Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Khủng long mẹ tìm trứng

Anh Thư 13-08-2015 0 4024 Lượt Chơi

Những quả trứng chưa kịp nở đã bị thất lạc nhiều nơi, chơi nhanh trò chơi hành động mới cùng mẹ khủng long chinh phục thách thức mang về những quả trứng an toàn bạn nhé!

Choigametop.com mang đến niềm vui thú vị cho bạn mỗi ngày. Và trò chơi khủng long mẹ tìm trứng là một trò chơi phiêu lưu hay và hấp dẫn nhất bạn không thể bỏ qua.

khung long

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới này người chơi sẽ có cơ hội khám phá thách thức rừng xanh, thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và nhanh trí xử lí tình huống ngay bây giờ nhé! Bạn phải trực tiếp xử lí mọi tình huống, địa hình khó khăn nhất để đưa những quả trứng về với khủng long mẹ bên dưới, đồng thời chinh phục những ngôi sao may mắn trên đường đi nữa đấy.

Qua mỗi màn chơi, bạn hãy chuẩn bị tâm lí thật vững vàng để đối đầu với level cao hơn của game 24h mới này nhé. Màn chơi thứ  đã bắt đầu rồi, hình ảnh minh họa bên dưới đấy, khá căng thẳng và gây cấn phải không nào, chơi nhanh tiếp tục diễn biến nhé!

game khung long

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác bạn có thể tham gia cực hay cảm nhận niềm vui bất ngờ như game anh em mũ cối, thợ đào mỏ chuyên nghiệp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khủng long mẹ tìm trứng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khủng long mẹ tìm trứng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khủng long mẹ tìm trứng »