Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. phím Space để đóng băng kẻ thù.

Game Khủng Long Tìm Trứng

Anh Thư 04-10-2014 0 8610 Lượt Chơi

Chú khủng long màu vàng dễ thương đang cố gắng tìm kiếm những quả trứng để không bị tuyệt chủng. Cùng game phiêu lưu khám phá nhiều điều thú vị nhé.

Những trò chơi hành động thú vị mang đến nhiều điều bất ngờ khi khám phá những bí ẩn của game. Trò chơi khủng long tìm trứng– cái tên nói lên tất cả phải không nào, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game mini miễn phí này đó là giúp chú khủng long tìm thật nhanh những quả trứng bị rơi vãi khắp nơi. Đây sẽ là một game phiêu lưu mới làm cho mọi người không thể bỏ qua được.

game khung long tim trung  hay

Bạn hãy giúp khủng long lấy lại những quả trứng của mình qua game 24h online này nhé! Cơn mưa to tối qua cộng với gió to đã thổi ổ trứng vương vãi khắp nơi. Và nhiệm vụ của bạn là giúp khủng long tìm lại trứng trong một khoảng thời gian quy định. Một nhiệm vụ không hề đơn giản phải không nào? nhưng khó khăn như vậy thôi đâu thể làm bạn lùi bước. Mau click chuột để cùng khủng long khám quá nhiều bí mật còn đang ẩn chứa nhé. Trong lúc người chơi mải mê đi tìm lấy trứng thì sẽ có thể gặp một số điều trắc trở như ong. Hãy tránh những con ong ra không thì chúng sẽ đốt bạn. Nếu bạn bị ong đốt thì sồ trứng bạn tìm được sẽ bị rơi xuống dưới. Tuy nhiên bạn cũng có thể lấy lại nhưng phải thật nhanh tay không thì bị những động vật khác sẽ ăn mất. Trong tình huống nguy hiểm hiểm nhất bạn có thể đóng băng kẻ thù bằng sóng sức mạnh của mình. Nhưng không nên lạm dụng nó, nếu bạn sử dụng một lần thì sẽ mất một mạng đấy. Mà mỗi bài chơi chỉ có 10 mạng thôi. Khi bạn lấy được 50 quả trứng thì bạn sẽ được thưởng một mạng
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. phím Space để đóng băng kẻ thù.

Khó khăn lắm cuối cùng chú khủng long màu vàng cũng đã lên được dốc đá cheo leo để nhặt quả trứng màu đỏ, như hình ảnh phía dưới bạn cũng thấy. Làm quen bạn khủng long này bằng cách truy cập ngay vào trang choigametop.com cùng nắm tay khám phá nhiều bí mật nhé.

game mini khung long tim trung

Nhiều game y8 cùng thể loại khác mà bạn không thể bỏ qua. Những khu rừng xanh với thiên nhiên, bao la rộng mở luôn chào đón bạn khi đến với game chú thỏ thông minh, bò sữa đào tẩu… Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Khủng Long Tìm Trứng, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game khunglongtim trun

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khủng Long Tìm Trứng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khủng Long Tìm Trứng »