Cách Chơi: sử dụng chuột để tìm ra lỗi khác biệt.

Game Khủng Long Tinh Mắt

Anh Thư 21-12-2014 0 6989 Lượt Chơi

Chuẩn bị sẵn sàng luyện ngay đôi mắt tinh anh của mình để cùng tham gia thi đấu ở game kinh điển độc đáo nhất năm 2015. Đến với vuongquocgame.com bạn sẽ cảm nhận sự thành thạo, điêu luyện của nhiều game thủ khác.

Game Khủng Long Tinh Mắt– một trò chơi nhanh tay được các bạn nhỏ ưa chuộng với nội dung cực kì bổ ích, nhanh tay lẹ mắt, tự tin trong cuộc sống để nhìn nhận vấn đề một cách tối ưu.

game khung long tinh mat hay

Nhiều bức tranh trong trò chơi mini miễn phí này vô cùng độc đáo với sự dễ thương của chú khủng long và các bạn. Những bức hình về cuộc sống của các chú khủng long tinh nghịch thật đáng yêu. Tuy nhiên, phần khó mà game đưa ra là đưa ra 2 tấm hình hầu như 99% giống nhau, các bức ảnh cũng có những điểm khác biệt nhỏ, nhiệm vụ của bạn có thể tìm ra chúng nhanh nhất trong thời gian mà trò chơi quy định…

Cùng nhau nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, bức tranh đưa ra là cảnh khủng long đang nô đùa bên bạn cá sấu đáng yêu. Mới nhìn thoạt vào bạn thấy chúng giống nhau đúng không? 5 điểm khác nhau trong thời gian 1 phút, sơ sơ bạn khủng long thông minh đã tìm ra 4 điểm rồi, còn chút xíu nữa thôi, bạn mau nhanh mắt tìm ra để cùng ghi điểm nhé! Lưu ý trong game mini miễn phí này mà bạn không thể bỏ qua đó là tập trung nhìn theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp để nhanh chóng tìm ra lỗi khác mau chóng.

game khung long tinh mat

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé! Nhiều mục game y8 khác cũng thú vị không kém mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi Chăn vịt, kết nối con vật

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.2/5 (3 votes cast)

Khủng Long Tinh Mắt, 2.2 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khủng Long Tinh Mắt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khủng Long Tinh Mắt »