Cách Chơi: sử dụng phím A để cắn, phím A+mũi tên lên: hất văng xe. Phím A+mũi tên xuống: gây động đất. Để tấn công máy bay nhấn mũi tên lên+phím S.

Game Khủng Long Xổng Chuồng

Anh Thư 23-11-2014 0 6621 Lượt Chơi

Mau làm bạn với khủng long thực hiện tốt màn chơi đặc biết này nhé! Đến với gamevui.vn niềm vui mỗi ngày dâng cao.

Trò chơi kinh điển mới mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng tuyệt vời. Game khủng long xổng chuồng là một game nhanh tay với nội dung khoa học giả tưởng đầy dữ dội, hỗn loạn. Liệu bạn có đủ khả năng làm tốt nhiệm vụ đáng gườm này!

khung long xong chuong

Chúng ta đều biết và tin rằng loài khủng long đã hoàn toàn diệt chủng trong thế kỷ 21. Thế nhưng lực lượng nghiên cứu và thám hiểm Newyork bỗng tìm thấy được 1 con khủng long bằng xương bằng thịt, và còn sống! Họ nhanh chóng bắt nó và nhốt vào chiếc chuồng kiên cố nhất! Nhưng chẳng may 1 ngày, khủng long xổng chuồng! Nó điên cuồng đập phá, gặm nát mọi thứ nó gặp. Hãy thử 1 lần nhập vai chú khổng long khổng lồ và di chuyển trên đường phố Newyork, mỗi bước đi đều khiến đường phố rúng động, mỗi tiếng gầm đều khiến mọi người run sợ, và mỗi cú táp có thể tiêu hủy cả 1 tòa nhà cao tầng!
Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này là đi phá hủy đủ số tòa cao ốc mục tiêu. Theo dõi hình bên góc phải để xem số lượng và kiểu cao ốc cần phá. Lực lượng cảnh sát thành phố sẽ điều động máy bay, xe tăng, xe cảnh sát để bắn hạ chú khủng long khổng lồ. Hãy hất văng từng xe một hoặc sử dụng tiếng gầm uy lực để phá hủy tất cả cùng lúc.
Cách chơi: sử dụng phím A để cắn, phím A+mũi tên lên: hất văng xe. Phím A+mũi tên xuống: gây động đất. Để tấn công máy bay nhấn mũi tên lên+phím S.

game khung long xong chuong

Những phút giây thư giãn và tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đến với game y8 mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ trở nên muôn màu, muôn vẻ như tham gia trò chơi kho báu của Hugotiêu diệt vi khuẩn…Điểm thưởng cao và đứng đầu bảng xếp hạng nhớ share lên Facebook để mọi người cùng thi đấu thêm niềm vụi bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Khủng Long Xổng Chuồng, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Khủng Long Xổng Chuồng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Khủng Long Xổng Chuồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Khủng Long Xổng Chuồng »