Cách Chơi: Sử dụng chuột để chọn đáp án đúng nhất

Game Kiến thức thể thao

Anh Thư 06-03-2015 0 7333 Lượt Chơi

Bạn sẽ được bổ sung nhiều kiến thức bổ ích khi chơi game bóng đá thú vị này, với những câu hỏi được chọn lọc từ các tình huống trong cuộc sống. Hãy trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thể thao bằng cách truy cập choigametop.com bạn nhé!

Game kiến thức thể thao– Với những tình huống vui nhộn và độc đáo trong môn bóng đá, những fan yêu thích bộ môn thể thao vua này chắc hẳn đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

game kien thuc

Có 3 chế độ để bạn chọn lựa khi tham gia trò chơi mini miễn phí này: dễ, trung bình, khó. Bạn sẽ được chương trình đưa ra những câu hỏi ở những tình huống hết sức thú vị trong bóng đá. Câu hỏi sẽ là hình thức trắc nghiệm, nếu bạn trả lời đúng, thì một cú sút sẽ tung ra, và thủ môn không thể nào bắt được, ngược lại nếu bạn trả lời sai. Tất cả những câu hỏi đều bằng tiếng Anh các bạn nhé, nên đòi hỏi các bạn cần một chút vốn kiến thức về ngôn ngữ này để có thể tham gia game đấy.

Nhiều câu hỏi mà trò chơi 24h này đưa ra khá đơn giản, như hỏi về trọng tài, các thủ tục của trọng tài, tình huống phạt góc…Tất cả đều rất sinh động và dễ hiểu sẽ mang đến cho những ai yêu bóng đá một cảm giám được học hỏi thật thú vị.

game kien thuc hay

Nhiều trò chơi độc quyền y8 khác bạn nên thử một lần trong đời bởi sự lôi cuốn của nó như game cú sút thần kì, xe tải địa hình…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • câu hỏi trắc nghiệm về thể thao

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kiến thức thể thao»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kiến thức thể thao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kiến thức thể thao »