Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game

Game Kiến Về Nhà Mới

Game Mini 01-08-2014 1 7754 Lượt Chơi

Đàn kiến đang chuẩn bị di chuyển đến chỗ ở mới vì trời sắp mưa to và ngập mất tổ của mình nhưng trên đường kiến về nhà mới gặp rất nhiều nguy hiểm bạn hãy chơi game để giúp đàn kiến dọn nhà an toàn nhé.

Một đàn kiến muốn chuyển nhà và chúng đã đưa ra quyến định đó đến khi chuyển thì bị các loài động vật khác ngăn cản như là mối hay là ong và bạn sẽ phải bão vệ cũng chuyển nhà thành công trước sự tấn công của các loài động vật kia nó là nội dung của game kiến về nhà mới này. Cũng được xem là một game phòng thủ khá hay sự hấp dẫn sẽ được thể hiện thông qua cái đập vĩ của bạn.

Game kien ve nha moi

Hình ảnh chú kiến mang những ấu trùng non qua những thân cây nhưng bị các loài động vật khác như bọ hay là ong ngăn cản và bạn sẽ phải ngăn cản chúng bằng những cái đập vĩ để có thể bão vệ được lũ kiến này giời tổ an toàn. Trong game mini này thì yêu cầu bạn cần phải có được sự nhanh tay để có thể qua được màn chơi và tiến thêm các màn khó hơn.

Tro choi kien ve nha moi

Trên những cành cây cao những con vật phá hoại luôn rình rập và bạn sẽ phải giết chúng một cách nhanh nhất để có thể chiến thắng. Sự vui nhộn của game này được xếp vào game vui nhộnvô cùng đặc sắc và bạn sẽ được thể hiện điều đó thông qua lối chơi hay và đẹp mắt và để tăng thêm sự hấp dẫn thì bạn có thể chơi thêm các loại game gấu trúc diệt thây ma hay là trò chơi pokemon đại chiến để cùng vui suốt 24h nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kiến Về Nhà Mới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kiến Về Nhà Mới

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kiến Về Nhà Mới »