Cách Chơi: Sử dụng chuột hoán đổi vị trí kim cương

Game Kim cương du lịch

Anh Thư 12-09-2015 0 3491 Lượt Chơi

Tham gia chơi nhanh trò chơi kinh điển mới lạ với sự cách tân độc đáo mới lạ về hình ảnh cũng như nội dung hay mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày. Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game kim cương du lịch– Một trò chơi nhanh tay mới, với phiên bản kim cương mới lạ hình ảnh tươi vui hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Tham gia thách thức với số điểm cao bạn nhé!

du lich

Như những trò chơi 24h trước đây, nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột hoán đổi vị trí các hình sao cho ít nhất 3 hình nằm cùng hàng ngang, hay hàng dọc. Với chiến thuật hợp lí, ghi số điểm thưởng hoàn thành màn chơi trước giới hạn cho phép. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia thách thức theo cấp độ khó ngày càng nâng dần. Hãy cố gắng tập trung cao độ, đưa ra chiến thuật hợp lí nhất để hoàn thành tốt bạn nhé!

Chơi game trí tuệ này thể hiện tiềm năng nhanh nhẹn, khả năng xử lí tình huống khéo léo của mình. Hãy nhìn ảnh bên dưới mà xem với những chi tiết quen thuộc, ấn tượng gần gũi như cá, máy bay, son môi…Mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái nhất cho bạn.

ki cuong

Bạn cũng có thể khám phá nhiều trò chơi y8 mới lạ hay khác với nội dung độc đáo như trò chơi đào vàng biển đông, siêu anh hùng tìm ảnh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kim cương du lịch»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kim cương du lịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kim cương du lịch »