Cách Chơi: Sử dụng chuột hoán đổi vị trí 3 viên kim cương cùng màu

Game Kim cương huyền bí

Anh Thư 19-07-2015 0 4570 Lượt Chơi

Thử tài khả năng nhanh nhẹn, khéo léo với khả năng chinh phục những viên kim cương huyền ảo, bí ẩn trong trò chơi kinh điển mới nhất tại choigametop.com.

Game kim cương huyền bí – Một trò chơi nhanh tay mới thách thức đôi bàn tay nhanh nhẹn của bạn, với giao diện sinh động, âm thanh vui nhộn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

game

Cách chơi như những game kim cương kinh điển xưa, chỉ việc sử dụng chuột để hoán đổi những viên kim cương cùng màu sao cho ít nhất 3 viên nằm sát nhau hàng ngang, hay hàng dọc, là tan biến chúng. Đến với trò chơi mini miễn phí mới nhất này, bạn sẽ thích thú với hình ảnh sinh động, thiết kế đặc sắc hơn gấp nhiều lần. Mỗi màn chơi là thách thức mục tiêu điểm khác nhau mang đến bạn nhiều cảm giác khám phá mới. Những thách thức dần về sau đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, nhanh nhẹn đôi tay vì thời gian hạn hẹp, số lượng kim cương không chỉ tăng lên mà thời gian còn hạn chế nữa. Mau mau chơi tiếp tục những diễn biến sau hấp dẫn hơn nhé!

game kim cuong

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác bạn cũng nên thử như trò chơi kim cương ngân hà, kim cương…Thách thức những khám phá bất ngờ ngay bây giờ bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kim cương huyền bí»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kim cương huyền bí

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kim cương huyền bí »