Cách Chơi: Sử dụng chuột để hoán đổi vị trí kim cương

Game Kim cương ngân hà

Anh Thư 27-06-2015 0 4531 Lượt Chơi

Trò chơi kinh điển kim cương chưa bao giờ nhàm chán, đặc biệt phiên bản giao diện mới sẽ là món quà độc đáo dành riêng cho bạn.

Game kim cương ngân hà là một trò chơi nhanh tay, với thử thách thời gian liệu bạn có thể chinh phục tất cả màn chơi gay go mà choigametop.com đặt ra không. Chơi nhanh ngay nhé!

kim cuong

Có nhiều khối hình được giới thiệu với các bạn như vuông, tròn, tam giác với màu sắc sinh động vô cùng. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h online này đó là làm tan biến những viên kim cương bằng cách hoán đổi vị trí cho nhau tạo ra một hàng ngang, hay dọc. Ít nhất là 3 viên nhé, càng nhiều viên bạn sẽ được cộng thêm điểm.

Đặc biệt, người chơi hãy chú ý những quả bom hẹn giờ để tận dụng ghi điểm thêm cho riêng mình. Trong khoản thời gian quy định, người chơi phải hoàn thành mục tiêu thật nhanh chóng để bước đến màn chơi sao. Giao diện sinh động, cộng với âm thanh khiến bạn và mọi người xung quanh cuốn hút.

game kim cuong

Cách chơi khá quen thuộc phải không nào, chơi game y8 khác cũng hay không kém như trò chơi  tìm gấu xinh, mèo con tìm chữ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Kim cương ngân hà, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kim cương ngân hà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kim cương ngân hà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kim cương ngân hà »