Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Kim cương phong cách

Anh Thư 13-11-2015 0 2716 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi kim cương mới lạ, với nội dung độc đáo sống động hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày.

Game kim cương phong cách là thể loại trò chơi nhanh tay cực hot nhất hiện nay, thể hiện khả năng nhanh nhẹn, khéo léo để thể hiện tài năng chinh phục thách thức nào!

game k

Chơi vui tại choigametop.com nhé bạn, cách thức chơi khá đơn giản, hệt như những trò chơi mini trước đây, nhiệm vụ của người chơi là hoán đổi vị trí của những viên kim cương lấp lánh để chung cùng hàng ngang hoặc hàng dọc giúp chúng tan biến ghi thật nhiều điểm thưởng nha. Với khung hình tròn lạ mắt khiến bạn thêm thích thú hơn bao giờ hết. Với nhiều cấp độ khác nhau đang chờ bạn thực hiện để đứng đầu top đó nha, chơi nhanh ngay thể hiện tài năng nhanh nhẹn, khéo léo nào.

Như ảnh minh họa bên dưới, khá lạ mắt phải không nào, từ hình ảnh đến âm thanh đều được đầu tư khá kỹ lưỡng. Chơi nhanh lên nhé!

game kim cuogn

Chơi thêm nhiều mục trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung thú vị không hề thua kém như trò chơi kim cương 6, kim cương chéo…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Kim cương phong cách, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kim cương phong cách»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kim cương phong cách

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kim cương phong cách »