Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Kim cương vòng xoay

Anh Thư 11-09-2015 0 3350 Lượt Chơi

Một phiên bản trò chơi kim cương mới hot nhất hiện này, với nhiều niềm vui thú vị hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui đầy bất ngờ.

Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game kim cương vòng xoay là một trò chơi văn phòng hay, với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Cảm nhận điều mới lạ thay đổi linh hoạt chinh phục số điểm thưởng cao nhất bạn nhé!

kim cuong

Như cách thức của những trò chơi 24h trước đây, nhiệm vụ của bạn là mang những khối hình cùng màu sao cho ít nhất 3 viên lại gần với nhau để làm chúng tan biến để có điểm thưởng. Nhưng điểm mới là vòng xoay ấn tượng kỳ diệu có thể xoay tròn để hoán đổi ngẫu nhiên vị trí của chúng. Hãy điều khiển các phím mũi tên để xoay, mang ngẫu nhiên kết nối chúng đến gần với nhau bạn nhé. Cấp độ khó sẽ nâng dần level lên tương ứng đòi hỏi người chơi phải đưa ra chiến thuật hợp lí nhất mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Với cấu hình mới lạ, đẹp mắt khiến bạn thích thú, hãy thể hiện tài năng khéo léo, nhanh nhẹn của mình để chinh phục thách thức bạn nhé. Trong giới hạn thời gian cho phép bạn phải nhanh tay hoàn thành mục tiêu đó nha.

game

Bạn cũng có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ độc đáo nhất với nội dung sinh động hấp dẫn không kém như trò chơi thổi bong bóng, anh hùng chuột…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Kim cương vòng xoay, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kim cương vòng xoay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kim cương vòng xoay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kim cương vòng xoay »