Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím A W S D để có thể di chuyển và nhảy, phím J K L để đấm và đá còn I O là những cú chưởng đỉnh cao.

Game King of Fighters

Game Thủ 20-04-2014 0 8948 Lượt Chơi

Bạn là người đam mê võ thuật, bạn yêu thích những pha võ thuật điêu luyện và bạn chỉ được xem trên các kênh truyền hình trược tuyến nhưng giờ đây bạn không cần phải xem nữa mà Game King of Fighters sẽ mang bạn đến một thể giới đầy võ thuật với các nhân vật điển trai bạn sẽ tha hồ mà đánh ra các chiêu thức mà bạn muốn.

king-of-fighter-1-520x390

Là một thể loại game hành động sô lô rất hay người chơi sẽ chọn 1 nhân vật cho mình và đấu với các nhân vật còn lại , trong game mini vui nhộn này người chơi sẽ phải tấn công đối phương bằng những cú đánh những cú đã những cú chưởng, sự phối hợp nhuần nhuyển của các chiêu thức trong game thì bạn mới có thể chiến thắng được đối phương.

king-of-fighter-2-520x390

Là một game đồ họa rất đẹp khi chơi bạn sẽ thấy sự rõ nét và sự đa dạng của các chiêu thức mà nhà thiết kế game tạo ra, nó đưa bạn vào một thế giới toàn võ thuật, bạn phải nỗ lực để đánh bại đối phương bằng võ công và chiêu thức của mình nếu không bạn sẽ bị đối phương đánh bại.

king-of-fighter-3-520x390

Với Game King of Fighters thì nó là một game Y8 hay nó mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn đến từ các pha võ thuật, và bạn sẽ thấy sự lôi cuốn của một thể loại game võ thuật đỉnh cao như thế này và đừng quên chia sẻ cùng bạn bè của mình để trải nghiệm nó nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

King of Fighters, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME King of Fighters

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI King of Fighters »