Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Kingdom Rush

Game Thủ 13-05-2014 0 7731 Lượt Chơi

Một cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ luôn là một vấn đề nhức nhối đối với bất cứ chỗ nào chính vì thế nó rất thú hút được sự chú ý, và bạn cũng quan tâm đến những cuộc chiến này thì game Kingdom Rush sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một thể loại game phòng thủ hay bạn sẽ phải trải nghiệm sự hấp dẫn của nó khi chơi.

kingdomrush-520x390

Là một thể loại game hành động được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện tại, game sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm 1 cuộc chiến thực sự khi chơi game này, khi chơi game này bạn phải xây dựng những lô cốt phòng thủ không những thế bạn còn phải xây dựng những ngôi nhà lính để có thể phòng thủ được các đợt lính tấn công của đối phương.

kingdomrush2-520x390

Chính vì thế mà cuộc chiến của bạn sẽ ngày càng khó khăn và gam go hơn bởi tính phức tạp của nó, Đối với thể loại game mini miễn phí này thì ở những máp đầu thì nó cũng dễ dàng cho bạn vượt qua nhưng càng về sau thì số lượng quân cũng như là số lượn lính khỏe mạnh sẽ sông đến chỗ bạn nhiều và thực sự khó khăn nếu bạn không biết cách để cản chúng lại.

kingdomrush3-520x390

Là một thể loại game 24h online hay, bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi game này và một số game tương tự  cũng không kém phần hấp dẫn như là: Cướp biển bánh ngọt, Desktop TD, Plants vs Aliens.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Kingdom Rush, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kingdom Rush»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kingdom Rush

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kingdom Rush »