Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Kinh đô thời trang

Anh Thư 27-05-2015 0 5200 Lượt Chơi

Bạn có muốn trở thành một chuyên gia thời trang thực thụ, nâng cao tay nghề khi chơi game bạn gái mới nhất tại choigametop.com nhé!

Game kinh đô thời trang là một trò chơi thuộc lĩnh vực game thời trang hot nhất hiện nay. Sàn diễn thời trang chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn nâng cao tay nghề.

game kinh do thoi trang

Một buổi biểu diễn thời trang thực thụ do bạn thiết kế trang phục khi tham gia trò chơi mini miễn phí này đấy nhé! Đầu tiên, bạn phải lựa chọn 3 cô người mẫu thuộc phong cách thời trang khác nhau. Tiếp đến là quá trình trang điểm, thiết kế trang phục cho từng người đẹp. Nào là mẫu tóc, quần áo, giày, trang sức…Hãy thể hiện khả năng thẩm mỹ thời trang của mình ngay bây giờ bạn nhé!

Cách chơi game này khá đơn giản, sử dụng chuột để thực hiện các thao tác bạn nhé! Nhìn hình ảnh bên dưới, nếu bạn cảm thấy cô nàng người mẫu da màu này gây khó khăn cho việc lựa chọn trang phục, hãy nhân xem gợi ý của giới chuyên môn để được hỗ trợ nhé! Khi hoàn tất bạn hãy nhấn nút OK để xem số điểm và nhận xét của ban giám khảo nhé!

thoi trang

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 cùng thể loại độc đáo khác như game áo cưới cổ điển, nữ cổ động viên bóng rổ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kinh đô thời trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kinh đô thời trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kinh đô thời trang »