Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Kitty Đánh Bóng Bàn

Anh Thư 02-11-2014 0 6643 Lượt Chơi

Bạn Kitty hồng xinh xắn hơn bao giờ hết với trang phục và chiêc vợt đánh bóng bàn điêu luyện. Mau mau giúp bạn ấy hoàn thành tốt ghi thật nhiều điểm số nhé!

Game kitty đánh bóng bàn là một trò chơi thể thao hay được giới trẻ lựa chọn, đặc biệt những bạn yêu thích kitty. Với những màn chơi kịch tính, hấp dẫn hơn bao giờ hết, bạn có muốn tham gia không! Những trái bóng tròn với đôi tay khéo léo sẽ giúp bạn vượt mặt đối thủ.

game kitty danh bong ban

May mắn sẽ mỉm cười với bạn nếu như bạn có cố gắng vượt qua thử thách. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi mini online này là rèn luyện cho mình những kĩ năng, cách thức đánh bóng bàn chuyên nghiệp. Mọi thao tác đều thực hiện bằng những cú click chuột. Đồng hành với bạn là chú mèo kitty đáng yêu, hãy mau mau nhanh chóng tham gia trận đấu bóng bàn kịch tính. Bạn sẽ cùng mèo kitty tham gia trận đấu bóng bàn trong game 24h miễn phí để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình qua các màn chơi một cách xuất sắc và bạn hãy cố gắng đánh những trái bóng thật hiểm hóc qua bên đối thủ để chúng không kịp trở tay?

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn là tìm ra cho mình cách thức và kỹ thuật đánh bóng hay nhất trong từng màn để có thể làm cho trái bóng bàn không bao giờ rơi ra khỏi bàn và tạo nên những cú đánh hiểm hóc nhất mà đối thủ không thể đỡ được. Mỗi màn chơi đưa bạn đến những đối thủ khác nhau và bạn cần vượt qua những đối thủ đó và ghi thật nhiều điểm số cho mình nhé các bạn.

game mini kitty danh bong ban

Với mèo kitty đáng yêu sẽ cùng bạn đi hết các màn chơi hay này. Chúc các bạn thành công hơn trong mỗi màn chơi và trải nghiệm với nhiều niềm vui khác như trò chơi bắn bóng cao su, bắn trứng khủng long…Nhiều game y8 với nhiều thể loại khác nhau như game hành động, bạn gái, trẻ em…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Kitty Đánh Bóng Bàn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game y8

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kitty Đánh Bóng Bàn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kitty Đánh Bóng Bàn »