Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là giúp Lý Tiểu Long hạ gục các đối thủ trên đường đi. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím Space tấn công.

Game Kungfu Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Anh Thư 20-08-2014 0 8062 Lượt Chơi

Cùng nhập vai vào huyền thoại võ thuật trong game Kungfu Lý Tiểu Long phiêu lưu đánh nhau với Ninja trong rừng hấp dẫn đến khó cưỡng với những pha hành động đẹp.

Lý Tiểu Long nhân vật huyền thoại trong những bộ phim võ thuật đặc sắc, là 1 trong siêu sao võ thuật được ghi tên tren màn ảnh thế giới. Game hành động mớitrò chơi đánh nhau dựa theo dòng phim kugfu với những pha võ thuật đặc sắc. Trò chơi cực hấp dẫn Lý Tiểu Long mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và bất ngờ.

Những sư thầy đang bị bắt giữ trong tòa tháp chịu nhiều cực hình gian khổ, nhiệm vụ của chàng trai trẻ Lý Tiểu Long là giải cứu sư thầy của mình thoát khỏi trại giam bằng cách tiêu diệt những tên võ sĩ to tướng phía ngoài cổng để tiến vào trong. Hãy nhập vai vào nhân vật để hoàn thành tốt nhiệm vụ với những trải nghiệm bất ngờ trong game mini miễn phí này.tro choi ly tieu long

Hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới, các bạn có thấy nhân vật võ thuật huyền thoại của đang đối đầu với 1 tay võ sĩ khá nặng ký. Hãy mau thể hiện tài năng nhạy bén của mình, còn chằn chừ gì nữa mà không chơi game để có cơ hội tiến tới màn tiếp theo.
tro choi ly tiieu long hay
Nhiều mà chơi khó khăn, với cuộc đối đầu khốc liệt bạn đã sẵn sàng thử sức mình với game mới hấp dẫn này. Là một  trò chơimang tính chất hành động rất cao chính vì thế đối với người chơi thì những phím tấn công sẽ là chủ chốt để có thể chơi game này. Nhiều trò chơi cực hot cùng thể loại đang chờ đón bạn như: trò chơi đấu võ kungfu đường phố hoặc là trò chơi dũng sĩ song kiếm là những game đi cảnh đánh nhau hay.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Kungfu Huyền Thoại Lý Tiểu Long , 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-kungfu-huyen-thoai-ly-tieu-long html
  • tai game ly tieu long di canh
  • game ly tiểu long
  • kung fu ly tieu long game

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Kungfu Huyền Thoại Lý Tiểu Long»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Kungfu Huyền Thoại Lý Tiểu Long

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Kungfu Huyền Thoại Lý Tiểu Long »