Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để thác tác khi chơi game

Game Lạc Vào Xứ Quỷ

Game Mini 27-07-2014 1 7883 Lượt Chơi

Game lạc vào xứ quỷ là một trò chơi trí tuệ hay trong tuần này choigametop.com gửi tới các bạn trong game có phần kinh dị vì bối cảnh là màn đêm u ám.

Bạn là một người rất thông minh và bạn luôn kiếm cho mình một thể loại để thách thức trí óc của mình thì giờ đây với game lạc vào xứ quỷ thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó. Trong trò chơi trí tuệ này thì bạn sẽ làm điều đó với một nhân vật bị giam giữ và bạn phải cố gắng để thoát khỏi cái nơi đó bằng tất cả những khả năng mà mình có được và quan trọng hơn là cái cách mà bạn vượt qua khỏi chỗ đó.

Game Lac vao su quy

Khi chơi trò chơi lạc vào xứ quỷ thì bạn sẽ thấy được độ khó của nó thông qua những thử thách được bày sẵn trên con đường trốn chạy của mình chính vì có nhiều thử thách và độ khó của nó thì nó được xếp vào một thể loại game kinh điển hay những cạm bẫy cũng như là những khó khăn sẽ là những vật cản trực tiếp khi bạn muốn thoát ra khỏi nó. Đây là một trò chơi mini mang tính đầu óc rất cao những cảnh tượng rùng rợn sẽ khiến cho bạn có được một cái cảm giác mạnh khi trải nghiệm trò chơi.

Tro choi lac vao su quy

Khi chơi bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua cái lôi chơi của game và rõ ràng đây sẽ là một trò chơi khá thú vị dành cho những người thích thể hiện sự cá tính và sự thông minh của mình với nhân vật nhỏ tí hon và với những điều này thì game được liệt vào danh sách trò chơi Y8 online và một số tựa game khác như là game xếp rubik cho pc hay là trò chơi Adam và Eva 2 là những game trí tuệ hay không kèm so với trò chơi lạc vào xứ quỷ ở trên đặc biệt là trò thứ 2.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Lạc Vào Xứ Quỷ, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lạc Vào Xứ Quỷ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lạc Vào Xứ Quỷ

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lạc Vào Xứ Quỷ »