Cách Chơi: điều khiển xe bằng các phím mũi tên.

Game Lái Xe Toán Học

Anh Thư 06-01-2015 0 6036 Lượt Chơi

Cảm giác hăng say vượt mặt các đối thủ như game đua xe thường thấy sẽ không còn nữa, thay vào đó là cuộc đua xe đầy bản lĩnh trí tuệ mang tính chất vừa học vừa chơi. Nhiều trò chơi hội tụ tại trochoiviet.com mau nhanh tay chơi bạn nhé!

Game Lái Xe Toán Học là một trò chơi trí tuệ tuyệt vời, những game thủ nhí sẽ rất thích thú mang lại cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích. Khám phá ngay bạn nhé!

game lai xe toan hoc

Những chiếc ô tô đáng yêu là phương tiện đồng hành với bạn trong trò chơi mini miễn phí này, thay vì là một tay đua tài ba vượt mặt đối thủ, bạn phải trải qua thử thách trí tuệ với những con số trên đường cùng bài toán kèm theo. Những màn đầu tiên bạn đừng vội đắc ý, bởi màn chơi tương đối dễ, đơn giản và không cầu kỳ. Nhưng càng về sau, người chơi phải đối diện với thử thách khó khăn hơn, phải suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để tìm ra con số chính xác và di chuyển đến đó. Thời gian tiếp tục chạy để sau khi kết thúc trò chơi sẽ quy ra game thủ nhí đã tốn bao nhiều thời gian về các bài toán của vòng chơi này.

Tuy trò game 24h online  mang tính chất vừa chơi vừa học nhưng đồng thời cũng là nơi để các bạn cạnh tranh về mặt điểm số và khả năng tính toán nhanh và chuẩn xác. Nếu kết quả chính xác, bạn sẽ có cơ hội đến màn tiếp theo, và ngược lại bạn sẽ lập tức quay về màn ban đầu. 

game lai xe toan hoc hay

Những từ khóa game hay được truy cập nhiều nhất trong những ngày đầu năm mới như trò chơi nhìn hình đoán chữ, tiệm bánh toán học…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lái Xe Toán Học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lái Xe Toán Học »