Cách Chơi: Sử dụng chuột làm theo hướng dẫn

Game Làm bánh bông lan

Anh Thư 26-09-2015 0 3210 Lượt Chơi

Bạn thích ăn bánh bông lan nhưng không biết cách thực hiện, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới nhất của choigametop.com để cùng bé Hazel trổ tài làm bánh nào!

Game làm bánh bông lan là một trò chơi nấu ăn mới lạ mới dành cho bạn gái, với công thức làm bánh truyền thống được hỗ trợ dụng cụ làm bếp mới lạ giúp bạn tự tin hơn nữa khi làm bếp.

banh f

Cùng chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới lạ, với giao diện mới lạ đặc sắc sinh động sẽ cuốn hút bạn ngay ở phút giây đầu tiên. Trước hết là công đoạn trộn bột làm bánh, hãy nhìn hướng dẫn bên trên để dùng chuột làm theo bạn nhé, cứ như vậy công đoạn đánh trứng, nướng bánh, kẹp bánh, trang trí..Hãy nhanh chóng thực hiện để ghi số điểm cao nhất bạn nhé.

Hình ảnh bên dưới là công đoạn trang trí bánh, với nhiều vật trang trí cực kì đáng yêu dành cho bạn, hãy thỏa thích lựa chọn, trang trí sao cho đẹp mắt cuốn hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu nào.

Với thiết kế dễ thương, trò chơi 24 này được mọi người đánh giá cao bởi hình ảnh nhân vật đến những vật dụng, chi tiết nhỏ nhất được đầu tư kĩ. Hoàn toàn miễn phí không hề đăng nhập tài khoản rườm ra đâu nhé, chơi nhanh ngay thôi.

lam banh

Nhiều trò chơi y8 cực hay khác bạn cũng nên tham gia để cảm nhận điều độc đáo, bí quyết nấu ăn hay như game học làm thịt gà sốt, súp khoai tây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Làm bánh bông lan, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bánh bông lan»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bánh bông lan

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bánh bông lan »