Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm bánh caramen

Anh Thư 19-03-2015 0 5581 Lượt Chơi

Món bánh caramen thơm lừng cuốn hút bạn, tại sao không tự mình thực hiện để phục vụ bản thân và mọi người thân yêu. Chơi nhanh ngay trò chơi nấu ăn để được cô đầu bếp xinh đẹp Sara chỉ dẫn tận tình nhé!

Game làm bánh caramen là một game bạn gái mới nhất, sổ tay nấu ăn của bạn được bổ sung món mới với những bí quyết nấu ăn ngon. Nhanh chóng chơi nhanh để học hỏi bí quyết làm bánh thơm ngon và chất lượng nhé!

Trang wed choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay, truy cập mỗi ngày để tăng nhiều điểm cộng.

lam banh

Với căn bếp sáng bóng như hình ảnh bên dưới, bạn sẽ được cô đầu bếp Sara chia sẻ những bí quyết nấu ăn tuyệt vời nhất. Thực hiện theo đúng hướng dẫn của chị Sara là nhiệm vụ của bạn, trong mỗi bước thực hiện, bạn nên chú ý xem kỹ hướng dẫn bên dưới để thực hiện đúng không phải lãng phí thời gian và ghi nhiều điểm thưởng bạn nhé! Nhiều công đoạn khác nhau như chuẩn bị vật dụng, nguyên liệu, nấu ăn…Phải thực hiện tốt mới có thể qua bước tiếp theo. Các bạn hãy sử dụng chuột để thức hiện các thao tác trong game như di chuyển, click chuột để chọn và sau đó chế biến món ăn. Khi thức ăn ở trên bếp, các bạn hãy chọn chế độ, và thời gian nấu phù hợp cho từng món.

Khi thực hiện xong các yêu cầu của trò chơi 24h độc đáo này, bạn nhấn ok để được ban giám khảo nhận xét khách quan. Chúc các bạn ghi được số điểm tối đa.

lam abag

Hãy thực hiện nhiều món ăn ngon khác chiêu đãi cả nhà như game cô đầu bếp tí hon, cơm thịt bò nhật bản…Chúc các bạn hoàn thành món ăn nhanh và chất lượng nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Làm bánh caramen, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bánh caramen»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bánh caramen

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bánh caramen »