Cách Chơi: Sử dụng chuột làm theo hướng dẫn

Game Làm bánh chuối

Anh Thư 05-09-2015 0 3239 Lượt Chơi

Mang hương vị mới lạ đến cho mọi người qua món bánh chuối đặc biệt mà trò chơi nấu ăn mới sẽ hướng dẫn bạn. Trổ tài nấu nướng đảm đang tại choigametop.com nào!

Game làm bánh chuối– Là một trò chơi bạn gái mới với nhiều ưu điểm nổi bật như hình ảnh màu sắc chất lượng, tươi vui mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi nấu nướng!

game lam banh chuoi

Nhiều công đoạn bạn cần nhanh chóng thực hiện bằng những cú click chuột đơn giản như trộn nguyên liệu, nướng bánh, trang trí…Thật nhanh nhẹn, khéo léo, tỉ mỉ để cho ra đời những chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi mọi người bạn nhé. Hướng dẫn cụ thể chi tiết khiến bạn tự tin hơn khi nấu nướng. Chơi game mini miễn phí này là cơ hội học tập, bổ sung những món ngon mới lạ vào sổ tay nội trợ đó nha.

Hình ảnh bên dưới là công đoạn gần hoàn thành, chỉ việc cho bột vào khuôn giấy, nướng trong vòng 2 phút và trang trí. Nhấn ok là có thể chiêu đãi mọi người rồi. Những gam màu sắc tươi mới rạng ngời lôi cuốn bạn đó nha, cùng khám phá điều mới lạ nào!

bah

Nhiều trò chơi y8 cực hay khác bạn cũng nên tham gia để cảm nhận điều độc đáo, bí quyết nấu ăn hay như game học làm thịt gà sốt, súp khoai tây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Làm bánh chuối, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bánh chuối»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bánh chuối

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bánh chuối »