Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Làm bánh Gato

Anh Thư 09-09-2015 0 3635 Lượt Chơi

Mang hương vị bánh tráng miệng thơm ngon nhất chiêu đãi mọi người nào, học hỏi kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp tại căn bếp của choigametop.com bạn nhé!

Đến với trò chơi làm bánh Gato người chơi sẽ thích thú với giao diện, màu sắc trò chơi nấu ăn mới lạ, mang hương vị ngọt ngào trao yêu thương đến người thân bạn nhé. Chúc các bạn có được thành phẩm thơm ngon nhất!

gato

Khi tham gia trò chơi bạn gái mới này, người chơi sẽ được hỗ trợ đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ để làm bánh. Bạn chỉ việc sử dụng chuột và thực hiện theo hướng dẫn nữa thôi nhé. Các bước căn bản bạn phải thực hiện như nhào bột, nướng bánh, trộn đều nguyên liệu…Thật nhanh để được nhiều điểm thưởng, đến với công đoạn trang trí bánh nào.

Hình ảnh bên dưới là công đoạn trang trí bánh, với mẫu bánh Gato đã hoàn thành bạn chỉ việc trang trí thêm cho chúng thêm lung linh, ấn tượng như đính thêm hoa quả, họa tiết nhỏ…Nhấn Ok để nhận ý kiến đóng góp tích cực từ phía chuyên gia nào!

lam banh

Bạn cũng có thể tham gia nhiều game 24h mới với những món ăn ngon nhất như trò chơi làm bánh chuối, học làm thịt gà sốt…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Làm bánh Gato, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bánh Gato»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bánh Gato

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bánh Gato »