Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Làm Bánh Kem Tươi

Game Thủ 19-07-2014 0 11059 Lượt Chơi

Hãy làm những chiếc bánh kem tươi đẹp mắt và ấn tượng nhất để tặng cho người yêu của mình, đây là game làm bánh hay 2014 được nhiều bạn nữ yêu thích.

Bạn là một người thích ăn bánh nhất là các loại bánh kem thì giờ đây với game làm bánh kem tươi thì bạn sẽ được tự tay mình chế biến ra những chiếc bánh kem vô cùng ngon và đẹp đẽ. Đây cũng thuộc vào thể loại trò chơi nấu ăn cho nên nó sẽ là một trò chơi khá hấp dẫn đối với những người chơi thích nấu ăn và thích được thể hiện tài chế biến của mình.

Troi choi tap lam banh kem tuoi 2014

Cũng được xem là một trò chơi bạn gái online, một chiếc bánh kem ngọt ngào với nhiều màu sắc dễ thương sẽ được bạn thể hiện thông qua cách chế biến cũng như là sự phối hợp theo một công thức nhất định, với nhiều công đoạn dễ dàng thì bạn sẽ có thể có được những cái bánh vô cùng ấn tượng. Đối với game hay miễn phí này thì nó dường như ưu tiên cho những màu sắc trẻ trung để tạo cảm giác không bị chán nản cho người chơi.

Game tap lam banh kem tuoi 2014

Với trò chơi Y8 này thì đây thực sự là một trò trang đang được mong đợi và hay thể hiện một cách nghiệp túc thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của nó và để tiếp nối chương trình thì game học làm bánh humburger hay là game làm bánh ngô cuộn trứng cũng là những game làm bánh vô cùng thú vị. Nào hãy cho chàng trai của bạn biết tài khóe léo với những chiếc banh thơm ngon và màu sắc tươi trẻ thế nào ngay bây giờ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Làm Bánh Kem Tươi, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm Bánh Kem Tươi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Bánh Kem Tươi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Bánh Kem Tươi »