Cách Chơi: sử dụng chuột để đặt trang trí bánh theo hướng dẫn.

Game Làm Bánh Ngọt

Anh Thư 05-01-2015 0 6437 Lượt Chơi

Bánh ngọt thơm ngon là món ăn khoái khẩu của các thành viên trong gia đình. Hãy xuất xắc để có món quà bất ngờ từ trò chơi bạn gái cực hot này nhé. Đến với game7k7k.com bạn sẽ có nhiều bài học bổ ích.

Game Làm Bánh Ngọt với những màn chơi thú vị, không chỉ là trò chơi nấu ăn đơn thuần, game còn hối thúc bạn cách trình bày một cách nhanh nhất, liệu bạn có đủ bản lĩnh.

game làm banh ngot

Ngoài những công thức làm những chiếc bánh ngọt ngon miệng, nhiệm vụ của bạn trong game miễn phí này cần nâng lên tầm cao mới hơn, nhan tay lẹ mắt để trình bày hầu như giống 99% mẫu đặt sẵn để giành lấy điểm số tối đa. Mỗi lượt chơi sẽ đưa đến cho bạn một chiếc bánh ngọt với những cách trang trí khác nhau và bạn nên nhớ rằng hãy thực hiện lại đúng việc trang trí đó thật chính xác để có thêm nhiều điểm số hơn cho mình nhé.

Trò chơi 24h cực hay này cơ giới hạn về thời gian, hãy quan sát thật kĩ mẫu bánh sẵn và nhanh chóng tham gia thiết kế lại chiếc bánh y hệt như vậy và đúng vị trí sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm và cơ hội bước đến những màn chơi sau. Cách chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ sử dụng chuột để thực hiện những yêu cầu của màn chơi.

game hoc lam banh ngot

Nhanh tay  thực hiện tất cả màn chơi hoàn hảo, trở thành một đầu bếp đa tài bạn nhé. Nhiều món ngon được chuyên gia game y8 giới thiệu cho bạn mà không thể bỏ qua như game hương vị tình yêu, bánh trứng cuộn rau…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Làm Bánh Ngọt, 4.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game lam banh ngot

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Bánh Ngọt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Bánh Ngọt »