Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm bánh Pizza

Anh Thư 20-04-2016 0 2645 Lượt Chơi

Cùng mang đến hương vị bánh Pizza độc đáo cho người thân yêu của mình khi tham gia chơi nhanh trò chơi nấu ăn đặc biệt này nhé!

Game làm bánh pizza là thể loại trò chơi bạn gái cực kì mới lạ, thích thú với giao diện hiện đại mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ đó nha. Truy cập vào choigametop.com để chơi nào.

piza

Màn chơi đầu tiên cực kì đơn giản, người chơi sẽ được game mini hay này giới thiệu 3 loại bánh Pizza mẫu, và nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng sử dụng chuột lấy nguyên liệu hoàn thành từng loại bánh trong thời gian ngắn nhất. Cực kì hấp dẫn đó nha, hương vị bánh thơm ngon cùng sự phong phú về nguyên liệu trong kho khiến bạn thích thú. Cố gắng nhanh tay lên để đạt mục tiêu, nhận nhiều hỗ trợ để bước đến màn chơi sau đầy hấp dẫn hơn.

Nội dung mới lạ, độc đáo game 24h mới này mang đến cho bạn nhiều kỹ năng mới khi nấu ăn cũng như học thêm nhiều kiến thức mới khám phá nền ẩm thực thế giới.

banh bizz

Nhiều mục trò chơi y8 cực kì ấn tượng hay khác mà bạn cũng nên tham gia chơi như game tiệm xúc xích, tiệm bánh nhỏ xinh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Làm bánh Pizza, 4.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game lam banh pizza

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bánh Pizza»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bánh Pizza

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bánh Pizza »