Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm bánh tặng mẹ

Anh Thư 22-06-2015 0 4664 Lượt Chơi

Những dịp đặc biệt dành tặng mẹ những mẫu bánh thơm ngon nhất do chính tay bạn cực kỳ ý nghĩa phải không nào. Cùng xuống bếp khi tham gia trò chơi bạn gái độc đáo này nhé!

Game làm bánh tặng mẹ – Một trò chơi nấu ăn mới, tạo nên những chiếc bánh thật ngon dành tặng mẹ nhé. Với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái thật tuyệt vời cùng với một việc làm hết sức ý nghĩa đấy.

banh me

Mới bắt đầu tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn được cung cấp sẵn một chiếc bánh cupcake thơm ngon, chỉ việc khéo léo trang trí để chúng trở nên đẹp hơn. Những công đoạn ấy đều thực hiện bằng những cú click chuột đơn giản nhé!

Từ vỏ bọc bên ngon, trang trí từ đế đặt, vỏ bánh, đính thêm những vật liệu độc đáo nhất. Như hình ảnh bên dưới, bạn tha hồ mà thỏa sức sáng tạo khi trò chơi 24h online này không hề giới hạn về thời gian. Một mẫu bánh dễ thương dành trọn tình cảm đến người mẹ yêu quý nhé!

bah tang me

Không chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí mà trò chơi y8 này còn mang tính chất nhân văn sâu sắc. Nhiều tựa game cùng thể loại cực hay như trò chơi rán xúc xích, bánh cà rốt…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bánh tặng mẹ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bánh tặng mẹ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bánh tặng mẹ »