Cách Chơi: dùng chuột để thực hiện các bước làm bánh theo hướng dẫn

Game Làm bánh táo

Anh Thư 02-02-2015 0 5868 Lượt Chơi

Bạn đang chế độ ăn kiêng, hay ăn chay để bảo vệ sức khỏe? Món bánh trái cây hôm nay sẽ được đầu bếp trò chơi bạn gái hướng dẫn thơm ngon và bổ dưỡng. Ngoài ra nhiều món ăn khác cực ngon tại choigametop.com!

Mau đi chợ chuẩn bị nguyên liệu, đặc biệt những quả táo tươi ngon để hoàn thành món bánh trong trò chơi làm bánh táo. Đến với game nấu ăn mới hãy trở thành một đầu bếp giỏi đỉnh cao hay đơn giản phục vụ cho những người bạn yêu món tráng miệng ngon nhất!

game lam banh tao

Nguyên liệu chính là bột và táo tươi, ngoài ra kèm theo những chất phụ gia khác như muối, chanh, đường…Món bánh táo sẽ ngon hơn rất nhiều nếu bạn cho vào tủ lạnh để ăn dần, đặc biệt vì nguyên liệu trái cây thơm ngon, không quá nhiều chất béo nên phù hợp cho bạn trong giai đoạn ăn kiêng. Mau xuống bếp nhồi bột, sơ chế nguyên liệu như hướng dẫn, đừng ngại khó khăn, chỉ cần bạn sử dụng chuột và quan sát hướng dẫn, làm theo thật nhanh là có thể hoàn thành tốt món ăn bổ dưỡng này rồi. Chú ý, game mini hấp dẫn này có giới hạn về thời gian, nên ở các giai đoạn nhỏ làm bánh bạn phải nhanh chóng hoàn thành, nếu không tốt bạn phải quay lại thực hiện thật tốt bước đó mới có cơ hội bước tiếp công đoạn tiếp theo.

Hãy cùng đầu bếp làm ra những chiếc bánh táo thật ngon, đẹp và hấp dẫn mọi người nhé! Tập làm bánh để trở thành một đầu bếp giỏi nhé!
game banh tao

Bạn có thể tham khảo quyển sách bách khoa của game y8 để học hỏi thêm nhiều món ăn mới cả chay và mặn, chieu đãi mọi người. Như món ngon trong trò chơi làm kem hoa quả, bánh cuốn thịt gà…Chúc các bạn ngon miệng!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Làm bánh táo, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bánh táo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bánh táo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bánh táo »