Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Làm bể trứng

Anh Thư 16-09-2015 0 3939 Lượt Chơi

Những chú gà con xinh xắn gặp trở ngại để tách ra khỏi vỏ trứng, chơi nhanh trò chơi kinh điển mới phụ giúp các bạn gà một tay đón chào ngày mới bạn nhé!

Game làm bể trứng là một trò chơi trí tuệ mới nhất hiện nay, bạn phải đưa ra những chiến thuật hợp lí nhất hoàn thành tất cả 18 màn chơi đó nha. Truy cập trang wed game choigametop.com để nhận quà và chơi game miễn phí thỏa thích mỗi ngày nào.

game

Những quả trứng thiếu hơi gà mẹ ấp nên việc nở ra gặp nhiều khó khăn, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này giúp những chú gà con đáng yêu bằng cách tác động quả trứng lên vật cứng, tiêu biểu là cục đá phẳng bên dưới. Với cách thức chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải động não, tìm ra phương án tối ưu nhất để giúp những quả trứng nở ra bằng cách click chuột vào những đám cỏ xanh và hỗ trợ của những phiến đá, đống rơm có thể di chuyển.

Thách thức khó khăn nâng dần từ thấp tới cao đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ đồng thời thích thú với màn hình, giao diện sinh động cũng đầu tư nâng dần kiến bạn thích thú hơn.

Cố gắng hoàn thành tất cả 18 màn chơi trong trò chơi 24h mới này bạn nhé. Vừa chơi vừa học cực kì thú vị phải không nào.

be trung

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại mới nâng cao khả năng nhạy bén, xử lí tình huống của bạn như game cờ lê quang học, nổ mìn tàu lửa…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Làm bể trứng, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm bể trứng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm bể trứng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm bể trứng »