Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm cơm thịt cừu

Anh Thư 16-10-2015 0 3138 Lượt Chơi

Cơm thơm tươi xốp cùng vị ngọt nguyên chất của thịt cừu khiến mọi người khen tấm tắc, chơi nhanh trò chơi nấu ăn mới làm mới thực đơn tối hôm nay nào!

Game làm cơm thịt cừu một món ăn mới sẽ được giới thiệu đến với bạn, thể hiện tài năng nấu nướng đảm đang ngay bây giờ nhé. Với nhiều món ngon khác bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng khi truy cập vào trang wed choigametop.com.

com

Bạn cần chuẩn bị gạo thơm và thịt cừu tươi cùng một số rau cải và gia vị khi tham gia trò chơi mini miễn phí này. Cách thức chơi không hề khó, bạn chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của đầu bếp nhé. Công đoạn đầu tiên bạn cần thực hiện là sơ chế nguyên liệu, cắt thịt và ướp chung gia vị để thịt ngấm. Cho lên bếp và trộn với gạo thơm, nước cốt dừa, gia vị…Đợi chín để miếng thịt vừa mềm, hạt cơm vừa chín tới đảm bảo chất lượng. Cho thêm vào cọng rau mùi để tăng hương vị cuốn hút nữa nhé.

Với thành phẩm như hình ảnh bên dưới là bạn có thể thưởng thức món ăn tuyệt vời này rồi đó nha. Còn chần chừ gì nữa, mau mau chơi trổ tài năng đảm đang khéo léo nào!

com h

Game y8 mới lạ khác để cảm nhận niềm vui bất ngờ và học hỏi nhiều món ăn mới như trò chơi  Cá hấp sốt cayPapaya salad…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm cơm thịt cừu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm cơm thịt cừu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm cơm thịt cừu »