Cách Chơi: Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác, hành động trang điểm của mình.

Game Làm Đẹp Bằng Trái Cây

Anh Thư 08-12-2014 0 7240 Lượt Chơi

Cùng cô nàng Lina xinh đẹp khám phá tác dụng bất ngờ từ trái cây để bảo vệ làn da thêm mượt mà. Đến với vuongquocgame.com bạn sẽ được nhiều chuyên gia hướng dẫn nhiều bí quyết làm đẹp! Hãy cùng cô bạn Linda tìm hiểu tác dụng hoàn hảo của từng loại trái cây nhé!

Trò chơi Làm Đẹp Bằng Trái Cây là một game trang điểm kết hợp với game thời trang bạn gái mang đến cho người chơi nhiều thú vị bất ngờ! Đến với trò chơi bạn gái này nhiều kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp dành tặng cho mọi người. Mau mau chơi ngay bạn nhé!

game làm dep bang trai cay hay

Đến với trò chơi mini miễn phí này, nhiệm vụ của bạn là giúp cô nàng xinh đẹp Lina làm đẹp từ nhiều loại trái cây. Sau khi hoàn thành xong các thao tác cệ sinh cơ bản, làm đẹp từ trái cây nào là dưa leo, cà chua, cà rốt, cam…toàn là nguyên liệu bổ rẻ phải không nào? Không chỉ có thế kiến thức cơ bản và năng cao lĩnh vực làm đẹp của bạn sẽ được tiến bộ rõ rệt, tiết kiệm được tiến bạc, thời gian, mà khả năng, kiến thức làm đẹp của mình cũng sẽ tăng cao khi hoàn thành tất cả các thách thức qua các màn chơi. Bắt đầu, các bạn sẽ trang điểm cho người mẫu một khuôn mặt trắng sáng không tì vết. Các bạn sẽ sử dụng nước ép táo, cam để thực hiện công đoạn làm đẹp này. Kế đó, các bạn sẽ thực hiện công đoạn dưỡng da toàn thân, chăm sóc móng tay, móng chân. Qua mỗi phần chơi, các bạn sẽ nhận thêm được nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm rất thú vị và hữu ích.

Cách chơi: các thao tác trên game rất đơn giản. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác, hành động trang điểm của mình.

Thật tuyệt vời phải không nào, từ tóc tai quần áo, trang điểm đều chỉnh chu..ngoài ra còn kết hợp rất nhiều phụ kiện đẹp mắt nữa. Bạn có muốn thử, làm đẹp như Linda không, rất đơn giản chỉ cần chơi ngay game 24h online cực hot này nhé!

game mini lam dep bang trai cay

Nhiều trò chơi y8 mới giúp bạn tự tin thể hiện vóc dáng dưới mọi ánh nhìn như game cô phù thủy xinh đẹp, cô gái Hà Lan…Chúc các bạn thành công với những bộ cánh xinh tươi mà game mang lại!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.9/5 (4 votes cast)

Làm Đẹp Bằng Trái Cây, 4.9 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm Đẹp Bằng Trái Cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Đẹp Bằng Trái Cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Đẹp Bằng Trái Cây »