Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Làm đẹp cho Angeline Joile

Anh Thư 21-03-2015 0 5293 Lượt Chơi

Angelina Joile- nữ diễn viên xinh đẹp tài sắc vẹn toàn được nhiều người biết đến, cơ hội gặp nàng đã khó nói chi đến chuyện tự tay trang điểm cho nàng, chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái tại trang wed choigametop.com để được thỏa mãn ước nguyện bấy lâu.

Game Làm đẹp cho Angeline Joiletrò chơi trang điểm cực hay, cơ hội trở thành một chuyên gia trang điểm tên tuổi trong tầm tay. Hãy thử tài mau mau qua trò chơi mới nhất này nhé!

lam dep

Với những pha hành động gây cấn, người đẹp được nhiều người biết đến với những cảnh quay lôi cuốn, nhan sắc hơn người. Một nữ minh tinh lộng lẫy của giới điện ảnh Hollywood. Bạn có phải là fan của người đẹp không?  Chơi nhanh trò chơi 24h online này, bạn sẽ là một chuyên gia trang điểm chính thức để người đẹp lộng lẫy nhất trong buổi họp báo phim sắp tới. Nhiều công việc để bạn thực hiện đấy, trước tiên là nhuộm tóc, chọn màu mắt, đeo len, đánh má hồng…Xong cái bước để gương mặt tươi tắn, bạn hãy lựa chọn một mẫu đầm ưng ý kết hợp với phụ kiện long lanh.

Sử dụng chuột để chơi game y8 này bạn nhé! Khi cảm thấy thật ưng ý, nhấn nút xem để giới chuyên môn đánh giá cũng như đóng góp những kinh nghiệm bổ ích.

lam dep hay
Tựa game hay như võ tắc thiên xinh đẹp, người mẫu tạp chí…là những trò chơi 24h mới hay bạn không thể bỏ qua. Không chỉ khiến nhân vật thêm xinh mà đây là cơ hội để rèn thêm nhiều kỹ năng trang điểm cho bản thân thêm lung linh. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm đẹp cho Angeline Joile»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm đẹp cho Angeline Joile

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm đẹp cho Angeline Joile »