Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trang điểm.

Game Làm đẹp cho bạch tuyết

Anh Thư 02-07-2015 0 4879 Lượt Chơi

Bạch Tuyết tối nay có bữa tiệc dạ hội, bạn là một chuyên gia trang điểm hãy giúp nàng thật xinh đẹp nhé.

Game thời trang  mới trò chơi làm đẹp cho bạch tuyết với nhiều phụ kiện và chuẩn bị tất cả quần áo cho buổi tối hôm nay. Người chỉ việc chọn lựa và trang điểm thật kĩ che lấp những khuyết điểm nhỏ để khuôn mặt nàng thật hoàn hảo nhé.

Là trò chơi đặc biệt dành riêng cho bạn gái chúng mình tha hồ, thỏa thích làm đẹp mà không phải qua lớp đào tạo huấn luyện nào. Đến với game bạn gái đặc biệt này người chơi cthể thực hiện nhiều lần trên máy tính với nhiều chọn lựa còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào.

game làm đẹp cho bạch tuyết

Dạo này thời tiết cứ oi bức, và chuyện nổi mụn là vấn đề không thể tránh khỏi phải không nào. Trước khi trang điểm bạn hãy giúp Bạch Tuyết đắp mặt nạ, trị mụn, tẩy vết thâm… để dễ dàng hơn cho việc trang điểm ở game mini này nhé.

Hãy nhìn hình ảnh phí dưới mà xem, trong căn phòng trang điểm lộng lẫy, đằng sau tấm màn đỏ kia là một bộ trang điểm với đầy đủ phụ kiện trang điểm. Chiếc váy dạ hội màu hồng lệch vai thật quyến rũ được nàng Bạch Tuyết chọn lựa kết hợp ngay với bộ trang sức đắt tiền. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là trang điểm sao cho khuôn mặt, kiểu tóc, những phụ kiện khác thật hài hòa với trang phục. Chỉ bằng những cú click chuột việc thao tác trong game trở nên dễ dàng hơn. Khi thật ưng ý hãy bấm ngay nút Kết Qủa phí dưới để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Mau nhanh tay để Hoàng tử điển trai khỏi phải chờ lâu nhé. Trong lúc chơi game 24h này nếu bạn bấm lựa chọn ghép vào nàng Bạch Tuyết rồi mà tự dưng đổi ý, đừng buồn hãy nhìn xuống phía dưới bấm nút Chơi Lại để có thể thay đổi nhé. Chúc các bạn trở thành 1 chuyên gia trang điểm nổi tiếng được chọn vào hoàng cung.

gamemini lam dep cho bach tuyet

 Người chơi sẽ thấy được sự lôi cuốn, hấp dẫn với cấu hình mới. Một số game tương tự cùng thể loại cũng thú vị không kém như trò chơi Makeup cho bé hay Trang điểm cô dâu…cho bạn nhìn nhận thẩm mĩ về cái đẹp của một người con gái và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi với nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm đẹp cho bạch tuyết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm đẹp cho bạch tuyết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm đẹp cho bạch tuyết »