Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm đẹp cho bạn trai

Anh Thư 02-05-2015 0 6664 Lượt Chơi

Một trò chơi thời trang mới với nội dung mới lạ được trang wed game choigametop.com vừa mới cập nhật mang đến cho bạn nhiều điều thú vị nhất!

Game làm đẹp cho bạn trai là một trò chơi thời trang mới nhất hiện nay, rèn luyện cho bạn một kỹ năng trang điểm thú vị, giả trai thành gái. Khá vui nhộn phải không nào, nhanh tay chơi bạn nhé!

game lam dep cho ban trai

Tham gia nhanh ngay trò chơi mini mới nhất này, bạn phải thực hiện những kỹ năng trang điểm mới và thực hiện nhiều thao tác khác nhau như tẩy trang, làm sạch mụn…Không giống như những trò chơi bạn gái trước đây, bạn phải thực hiện trang điểm cho nhân vật là một anh chàng, nhiều tình tiết buồn cười, thú vị nhất sẽ đến với bạn.

Trang điểm sao cho giống nữ nhất nhé, tất nhiên không thể thiếu những mẫu tóc giả hot nhất hiện nay. Những chiếc áo bó sát người, hay những chiếc váy, bộ đầm tuyệt đẹp để khoác lên người anh chàng đấy. Sau cùng cũng sẽ là những trang sức, phụ kiện cùng các đôi giày cao gót rất nữ tính đấy.

Sau khi đã hoàn thành phần của chàng trai, bạn sẽ tiếp tục với phần của một bạn gái và trang điểm, chọn quần áo cho cô gái này như thường lệ nhé. Cuối cùng, bạn hãy thử ngắm nhìn kết quả mà mình đã tạo ra được.

ban trai

Vừa chơi vừa sáng tạo với những kết quả đẹp nhất, nhận xét khách quan từ giám khảo của trò chơi 24h khá bổ ích đấy. Đừng cho qua nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Nhiều mục trò chơi hay như game cô nàng Tomboy, nữ cổ động viên bóng rổ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Làm đẹp cho bạn trai, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm đẹp cho bạn trai»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm đẹp cho bạn trai

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm đẹp cho bạn trai »