Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm đẹp cho Jasmine

Anh Thư 25-09-2015 0 3407 Lượt Chơi

Bạn sẽ trở thành một chuyên viên thời trang sành điệu với thách thức mới lạ nhất của trò chơi bạn gái ấn tượng của choigametop.com.

Game làm đẹp cho Jasmine là một trò chơi thời trang cực hay kết hợp với cả trang điểm nữa đó. Thể hiện tài năng phối đồ cực chất cho nhân vật của bạn thêm ấn tượng, lung linh nhất nhé!

lam dep

Tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn phải trải qua khá nhiều công đoạn khác nhau. Trước tiên là những bước tẩy trang, làm sạch da mặt, đắp mặt nạ dưỡng da…Sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn bạn nhé.Tiếp đến là màn chơi quan trọng nhất đó là trang điểm và lựa chọn trang phục cho nàng công chúa Jasmine. Đầu tiên là một mẫu tóc ấn tượng với nhiều mẫu mã, khác nhau. Lựa chọn thỏa thích bạn nhé, tiếp đến là một chiếc đầm thật đẹp nào là hồng, vàng, xanh dương, nâu…chọn ngay một mẫu đẹp nhất, sau đó là kết hợp với những thao tác trang điểm mắt, môi, má hồng, mi…Sao cho mọi thứ thật hài hòa, ấn tượng quyến rũ và trẻ trung nhất.

Hình ảnh bên dưới tái hiện sinh động trò chơi 24h mới này, thể hiện tài năng của mình để tạo nên những tuyệt tác lung linh hơn nữa bạn nhé!

dep

Tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác cùng thể loại để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như trò chơi thời trang đôi, Linda giặt quần áo…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game lam dep cho jasmine language:vi

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm đẹp cho Jasmine»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm đẹp cho Jasmine

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm đẹp cho Jasmine »