Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Làm Đẹp Cho Lọ Lem

Game Thủ 17-07-2014 0 8003 Lượt Chơi

Cô bé lọ lem của chúng ta tối nay có một buổi dạ tiệc quan trọng để gặp mặt hoàng tử, các bạn hãy làm đẹp cho cô ấy qua game thời trang hấp dẫn này nhé.

Bạn là một người thích thời trang và bạn thích các thể loại làm đẹp thì giờ đây với game lọ lem làm đẹp thì bạn sẽ hoàn toàn được thể hiện khả năng làm đẹp của mình với trò chơi này. Là một game thời trang hay bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lôi chơi và các phương thức làm đẹp trong game, đây sẽ là một điều kiện hết sức có lợi dành cho bạn khi chơi.

Game Lo Lem Lam Dep

Game làm đẹp cho cô bé Lọ Lemtrò chơi bạn gái vô cùng thú vị, các bạn nữ khéo tay và có mắt thẩm mỹ sẽ thể hiện khả năng làm đẹp của mình thông qua những cách mà bạn chơi và, hình ảnh một cô lọ lem biến thành thiên nga sẽ là điều thực sự dễ hiểu. Được xem là một game mini khá bổ ích đối với những người đam mê thời trang, trong game này thì bạn sẽ được thể hiện khả năng trang điểm của mình một cách tự nhiên và sống động nhất.

Tro choi Lo Lem Lam Dep 2

Với lôi chơi sặc sỡ sắc màu thì game này sứng đáng để xếp vào hàng ngũ game làm đẹp hay nhất và đây sẽ là một trong những sự chọn lựa vô cùng thú vị dành cho bạn và một số thể loại game cùng nội dung cho bạn chơi tiếp như game makeup cho cô nàng Tomboy hoặc game trang điểm cho cô dâu không kém phần thú vị. Chúc chị em chơi game vui vẻ trên choigametop.com và hẹn gặp lại nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Làm Đẹp Cho Lọ Lem, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm Đẹp Cho Lọ Lem»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Đẹp Cho Lọ Lem

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Đẹp Cho Lọ Lem »