Cách Chơi: Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác chọn trang phục, trang điểm Băng Băng

Game Làm Đẹp Cho Phạm Băng Băng

Anh Thư 10-11-2014 0 6744 Lượt Chơi

Nhắc đến cái tên Phạm Băng Băng chắc hẳn không hề xa lạ với mọi người. Bởi sự nổi tiếng về sắc đẹp của cô ấy. Một trò chơi mới trên trang wed gamevui.vn là một món quà đặt biệt dành cho bạn gái chúng mình.

Trò chơi bạn gái mới không chỉ giúp bạn tăng khả năng trang điểm, một phong cách thời trang mới cho bạn. Cơ hội tiếp cận idol điện ảnh của mình qua game làm đẹp cho Phạm Băng Băng. Với thể loại game trang điểm mới lạ này, nhiệm vụ của bạn là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt của mình.

game mini lam dep cho pham bang bang

Từ một vai nhỏ trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, nữ hầu Kim Tỏa càng tỏa sáng và vươn lên là một ngôi sao hàng đầu Châu Á. Bạn là một chuyên viên trang điểm nổi tiếng được mời đến trong game mini miễn phí này, vừa thỏa sức sáng tạo với lối thời trang tài ba bằng chính đôi tay của bạn. Không chỉ trang điểm đâu, việc lựa chọn trang phục hài hòa như những bộ cánh đẳng cấp hoặc phong cách thường ngày đơn giản của diễn viên. Nữ minh tinh Phạm Băng Băng chuẩn bị tham gia một sự kiện quan trọng, mau mau nhanh tay thực hiện ngay nhiệm vụ đặc biệt này nhé! Khi tham gia vào trò chơi 24h online này, người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Nếu lỡ trang điểm, hoặc lựa chọn trang phục không phù hợp có thể chơi lại, quay lại các bước trước đó thật dễ dàng. Khi làm đẹp cho Băng Băng xong rồi thì hãy ngắm nhan sắc của nữ diên viên như thế nào qua bàn tay và đôi mắt nghệ thuật của mình?

Một poster phim mới ra mắt được trình chiếu trên rạp toàn quốc và trên khu vực Châu Á, nữ minh tinh đẹp rạng ngời và quý phái với bộ cánh đẳng cấp, chen vào đó là những phụ kiện như hoa tai, dây chuyền, cách trang điểm thật hài hòa và quyến rũ… Mau mau chơi ngay với bàn tay khéo léo, tài ba của mình nhé!
lam dep cho pham bang bang

Nâng cao khả năng thâm mĩ của mình và cơ hội tiếp xúc với nhiều minh tinh nổi tiếng như trò chơi trang điểm Lưu Diệc Phi, Mie trang điểm…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi trang diempham bang bang game vh com

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Đẹp Cho Phạm Băng Băng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Đẹp Cho Phạm Băng Băng »