Cách Chơi: Bạn hãy trang điểm thật đẹp cho ca sĩ Tiffany của nhóm SNSD. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Làm Đẹp Cho Tiffany SNSD

Anh Thư 13-08-2014 0 16254 Lượt Chơi

Game thời trang phối đồ làm đẹp trang điểm cho Tiffany nhóm SNSD một nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP 2013 gồm có 9 thành viên AE Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngày hôm nay bạn sẽ tận tay tạo một stylish cho cô nàng dễ thương này.

Trong game làm đẹp cho Tiffany bạn sẽ phả kết hợp hoàn hảo giữa 9 trang phục trang phục khác nhau, gồm những trang phục biểu diễn và cả trang phục đời thường giản dị, bạn chỉ cần dùng chuột và kéo để thay đổi chúng, rồi nhìn xem đã thật sự dễ thương hay chưa.

game lam dep cho tiffany SNSD

Như các bạn thấy đấy Tiffany của chúng ta khi chưa được phối đồ chỉ có trên người bộ bikini hồng dễ thương nhưng nó lại không phù hợp khi cô ấy đi ra đường, do hay biểu diễn do đó Tiffany mới cần tới sự giúp đỡ của bạn đấy. Ngoài những trang phục quần áo ra thì các mẫu thời trang còn kèm theo các loại dày và tóc cùng với những phụ kiện đi kèm theo.

Tro choi phoi do cho Tiffany SNSD

Làm đẹp cho Tiffany là một game thời trang hay và các fan của cô đã bỏ ra 2 tháng để hoàn thành cho những người hâm mộ cùng có cơ hội trang điểm cho thần tượng của mình, tuy đó chỉ là một phiên bản với hình vẽ hoạt hình nhưng cũng sẽ khiến bạn vui khi game hiện lên tên của cô ấy. Nếu các bạn muốn tiếp tục làm đẹp cho các thành viên trong SNSD thì xin hãy chơi game trang điểm cho Seohyun một phiên bản với gương mặt thật của cô út nhóm SNSD.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.7/5 (11 votes cast)

Làm Đẹp Cho Tiffany SNSD, 4.7 out of 5 based on 11 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game snsd
  • game làm đẹp cho snsd
  • game lam dep cho nhom snsd

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Đẹp Cho Tiffany SNSD

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Đẹp Cho Tiffany SNSD »