Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Làm Đẹp Đón Tết

Anh Thư 01-01-2015 0 6263 Lượt Chơi

Lời đầu tiên kính chúc mọi người năm mới an khang tràn đầy sức khoẻ! Đến với trochoiviet.com cơ hội nhận được nhiều bao lì xì đầu năm cực khủng!

Game Làm Đẹp Đón Tết  là một game thời trang cực hay, dành cho bạn gái chúng mình, tự tin rạng ngời trong những ngày xuân. Nhiều trò chơi bạn gái khác đang chờ bạn khám phá. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

game lam dep mua xuan

Thay đổi hình ảnh bản thân một chút  để cuộc sống của bạn thâm nhiều màu sắc và sống tuoi vui hơn. Làm đẹp cho mình để đón một năm mới an khang thịnh vượng qua trò chơi mini miễn phí đón tết nào. Đối với con gái thì vấn đề làm đẹp là vấn đề không thể bỏ qua được. khi mình đẹp thì mình sẽ tự tin hơn trước mọi người. Mình đẹp không chỉ mình vui mà người khác cũng cảm thấy vui vẻ! năm mới đến rồi thì hãy thay đổi mình một chút xíu, làm đẹp cho mình ngay bây giờ nhé! Với âm nhạc của năm mới rộn ràng vui nhôn, bạn sẽ cảm thấy không khí vui tươi hơn. Không khí ngày xuân đang tràn về khắp mọi nơi làm cho lòng người hân hoan, hạnh phúc hơn. Trong trò chơi 24h online này nhiệm vụ của bạn đó là làm đẹp cho người mẫu của chúng ta. Cô ấy cần phải thật xinh tươi rạng rỡ để đón tết, đi dạo xuân. Bạn hãy kết hợp cách trang điểm chọn trang phục sao cho hài hòa, hợp lý về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã nhé!

Hãy là một cô nàng xinh đẹp rạng rỡ để đón chào năm mới nhé!

game lam dep don tet

Game Buổi Hẹn Hoàn HảoDu Lịch Mùa Hè...là những từ khóa bạn không thể bỏ qua khi đã truy cập nhiều game Y8 khác cùng thể loại. Biết đâu đây là cơ hội để bạn tỏa sáng! Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Làm Đẹp Đón Tết, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm Đẹp Đón Tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Đẹp Đón Tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Đẹp Đón Tết »