Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Làm kem tại nhà

Anh Thư 26-08-2016 0 2117 Lượt Chơi

Hương vị kem ngoài quán sẽ trở nên độc đáo, thơm ngon hơn nữa khi chính tay bạn thực hiện đó. Thực hiện món kem vừa rẻ vừa thơm ngay bây giờ bạn nhé!

Game làm kem tại nhà  là trò chơi nấu ăn cực kì mới lạ mà bạn nên tham gia để cùng bổ sung vào thực đơn nấu nướng của mình nào!

game lam kem tai nha

Hãy nhanh tay truy cập vào trang choigametop.com để chơi mỗi ngày để trổ tài năng nấu nướng của mình ngay bây giờ nào! Chuẩn bị sẵn sàng mang tạp zề vào nhanh căn bếp xinh xắn mà game mini cực hay này mang đến cho bạn nhé!

Nguyên liệu, dụng cụ và những thứ cần thiết để có món kem thơm ngon đã được trò chơi 24h mới này chuẩn bị đầy đủ rồi đó nha. Thực hiện theo hướng dẫn bằng những cú click chuột nào! Trước tiên là lấy dụng cụ ra sẵn như máy đánh trứng, tô, trứng, bột mì…Trộn đều, hấp sơ, cho vào làm lạnh, trang trí….là những công đoạn tiếp theo mà bạn cần thực hiện khi tham gia chơi đó.

Hình ảnh bên dưới là công đoạn cuối cùng để hoàn thành đĩa kem thơm ngon đó, trang trí thêm mứt, trái cây mà bạn yêu thích, theo đúng khẩu vị của bạn ngay nào!

tro choi lam kem tai nha

Nhiều món ăn ngon khác cũng hấp dẫn thơm ngon mà trò chơi y8 mang đến cho bạn niềm vui mỗi ngày như trò chơi Salad cực ngon, nấu gà kho…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Làm kem tại nhà, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm kem tại nhà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm kem tại nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm kem tại nhà »