Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Làm món ăn vặt

Anh Thư 26-09-2015 0 3395 Lượt Chơi

Nhiều món ăn vặt nổi tiếng Sài thành khiến giới trẻ mê mệt, hãy trổ tài đảm đang thực hiện những món ăn đó tại nhà ngay bây giờ nào!

Game làm món ăn vặt là một trò chơi bạn gái mới nhất hiện nay, bạn sẽ được hướng dẫn những món ăn vặt hot nhất hiện nay. Đảm đang, khéo léo hơn khi tham gia nhiều trò chơi nấu ăn như thế này bạn nhé! Truy cập choigametop.com để chơi.

lam an vat

Game mini miễn phí mới này sẽ hướng dẫn bạn 3 món ăn vặt khiến teen mê mệt đó là bắp rang bơ, khoai tây chiên và kẹo bông dễ thương nữa. Lựa chọn thực hiện từng món ăn lần lượt bằng cách sử dụng chuột nhé bạn. Với món bắp rang bơ, bạn sẽ thực hiện những công đoạn cực kì đơn giản, trước tiên là nhặt rời những hạt bắp ra, nhìn hướng dẫn bên trên nhé, sau đó là làm nổ tung chúng sao cho tơi xốp nhất và cuối cùng là trộn nguyên liệu rưới đều lên. Khá đơn giản phải không nào, khoe ngay thành phẩm đến với mọi người cùng thưởng thức nào!

Hình ảnh bên dưới là mẫu chiếc kẹo bông cực kì dễ thương với hương vị ngọt ngào. Sau qua công đoạn quay đều cuối cùng cũng tạo nên tuyệt tác rồi, bạn có muốn thử chiếc máy làm kẹo độc đáo này không? Tham gia chơi nhanh trò chơi 24h mới này cùng trải nghiệm nào!

Còn món khoai tây chiên nữa, chơi tiếp tục hoàn thành nốt phần còn lại nhé!

an vat hay

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại với những món ngon mới lạ như game bánh kem chào năm mới, làm bánh Gato…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Làm món ăn vặt, 3.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm món ăn vặt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm món ăn vặt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm món ăn vặt »