Cách Chơi: Dùng chuột để làm theo hướng dẫn.

Game Làm Món Thịt Cừu Nướng

Anh Thư 14-08-2014 1 7552 Lượt Chơi

Món thịt nướng thơm lừng lay động trái tim. Các nàng đã chuẩn bị vào bếp với món Thịt cừu nướng thơm ngon chưa, đây là trò chơi huộc thể loại game nấu ăn dành cho những người đam mê nấu ăn, thích tìm tòi sáng tạo những món ăn mới lạ mới.

Bạn là một cô nàng năng động tự tin trong các món ăn, hãy thể hiện ngay điều đó, bắt tay ngay vào bếp với món ăn mới ở trò chơi bạn gái dễ thương này. Nguyên liêu chính tất nhiên là thịt cừu rồi và 1 số phụ gia cơ bản khác. Bạn gái chúng mình thỏa thích tự do sáng tạo trổ tài trong món thịt cừu nướng ở game mini hoàn toàn miễn phí này, mang về nhiều điều bất ngờ và niềm vui trong cuộc sống.game thit cuu nuong

Sau khi hoàn tất các công đoạn chuẩn bị ở trên bước cuối cùng là người chơi hãy chuẩn bị bếp than đỏ hồng như hình ảnh bên dưới. Hoàn tất công đoạn cuối cùng là nướng thịt thơm ngon nữa thôi. Vò thịt xay thành những viên đều đặn và đẹp mắt đó chính là nhờ sự khéo léo vốn có của bạn gái chúng mình phải không nào? Ôi đang chơi game 24h mà nãy giờ mình cứ tưởng đang thật sự hiện diện nấu ăn trong căn phòng bếp xinh đẹp kia. Đó là nhờ gane luôn cập nhật phiên bản mới với hình ảnh động đầy màu sắc, đồ vật phụ kiện nấu ăn quá gần gũi với chị em phụ nữ.

gamemini thit cuu nuong thom ngonSự hấp dẫn đến từ trò chơi này sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm mới lạ, cũng thuộc thể loại game Y8 miến phí bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi và các bạn cũng có thể thay đổi một chút không khí bằng các game như là: game bé tập nấu ăn, bữa tối cuối năm và trò chơi tập làm bánh ngô cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Làm Món Thịt Cừu Nướng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Món Thịt Cừu Nướng

One Comment »

  1. tham ori's 16-08-2015 at 8:00 am - Reply

    chơi cũng bình thường thôi.không hay lắm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Món Thịt Cừu Nướng »