Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm nem rán

Anh Thư 29-09-2015 0 3427 Lượt Chơi

Chiêu đãi mọi người một đĩa nem rán thơm ngon vàng giòn cuốn hút ngay bây giờ nào. Tại choigametop.com bạn sẽ được các đầu bếp nổi tiếng hướng dẫn chi tiết nhiều món ngon tuyệt vời nhất.

Game làm nem rán là một trò chơi bạn gái cực hay, thực hiện nhanh món ngon thú vị làm mới thực đơn tối nay mang hương vị mới lạ nhất nào. Thể hiện tài năng đảm đang ngay bây giờ nhé!

nem hay

Nhiều công đoạn chế biến khi tham gia game nấu ăn này bạn phải hoàn thành nhanh chóng để ghi số điểm cao nhất, sử dụng chuột để chơi nào. Trước tiên là công đoạn sơ chế nguyên liệu, trộn đều và ướp gia vị. Công đoạn cuốn nem cực kì quan trọng đó nha, hãy thật cẩn thận, khéo léo cuốn những cuốn gọn gàng, vừa miệng ăn và đẹp mắt nhất. Cuối cùng là công đoạn chiên, trong thời gian cho phép phải nhanh chóng vớt ra khỏi đĩa, yêu cầu cơ bản là vàng, giòn cuốn hút nha. Trang trí thêm vài cộng rau xà lách và ngò để tăng sự hấp dẫn cho món ăn bạn nhé.

Cấu hình trong trò chơi 24h mới này cực kì hấp dẫn với không gian bếp chuyên nghiệp, nấu nướng đơn giản hơn bao giờ hết khi thực hiện món ăn đặc biệt này. Chiêu đãi mọi người cùng thưởng thức ngay nào!

nem nuonh

Bạn có thể tham gia nhiều tiết mục trò chơi y8 đặc biệt cùng thể loại khác như game canh tôm chua cay, làm bánh bông lan…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm nem rán»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm nem rán

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm nem rán »