Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Làm Pizza ngon

Anh Thư 08-05-2016 0 2777 Lượt Chơi

Nuốt nước bọt ừng ực khi nhắc đến món Pizza thơm ngon phải không nào! Hãy chơi tài nấu ăn mang đến hương vị độc đáo chiêu đãi mọi người món ăn đặc sắc này nào!

Game làm Pizza ngontrò chơi nấu ăn độc đáo mà bạn nên tham gia, yêu thích thêm công việc làm bếp giữ lửa cho gia đình bạn đó nha. Chơi nhanh tại choigametop.com nhé.

pi

Món Pizza là một trong những món ăn tiêu biểu của các nước Phương Tây. Nhưng nó không còn xa lạ với Việt Nam nữa phải không nào. Một chiếc bánh sẵn sàng đang đợi bạn cho nguyên liệu lên trên trước khi nướng đó nha. Hãy thực hiện điều đó bằng cách sử dụng chuột nào. Trang trí bánh Pizza đầy đủ nguyên liệu, sáng tạo với cách bố trí mang tính thẩm mỹ cao bạn nhé!

Trước tiên là những miếng thịt xông khói thơm lừng, những miếng trứng thơm ngon tất nhiên không thể thiếu rồi, vài lát ớt xanh, ngò tây, ớt tươi đi kèm thật đẹp mắt nữa nha. Cho tương ớt và một ít tiêu xanh lên bên trên (như ảnh minh họa bên dưới đó nha). Đồng thời bạn cũng có thể thay đổi màu bánh theo đúng sở thích của mình.

Game 24h mới này không hề giới hạn thời gian đâu đó nah. Người chơi hãy thỏa thích sáng tạo với những chiếc bánh đẹp nhất nào!

pizza

Chơi thêm nhiều trò chơi y8 độc đáo mới lạ cực hay khác để trải nghiệm niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi học làm bánh trái cây, súp Tomato…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Làm Pizza ngon, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm Pizza ngon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Pizza ngon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Pizza ngon »