Cách Chơi: Sử dụng chuộ để chơi game

Game Làm thú nhồi bông

Anh Thư 28-05-2015 0 6592 Lượt Chơi

Bạn nào chẳng có  một bạn gấu bông xinh xắn phải không nào, công đoạn làm ra chúng có khó như bạn nghĩ, chơi nhanh trò chơi 24h mới học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích nhé!

Game làm thú nhồi bông – Chính tay bạn sẽ thực hiện tạo ra những con thú nhồi bông độc đáo và mới lạ, món quà cho các em nhỏ thật tuyệt phải không nào. Choigametop.com luôn cập nhật nhiều trò chơi mini mới mỗi ngày.

GAME LÀM THU NHOI BONG

Tham gia trò chơi y8 độc đáo này, người chơi sẽ được chú gấu Teddy hướng dẫn cụ thể các công đoạn để tạo ra một thú nhồi bông như thế nào. Chỉ việc sử dụng chuột và làm theo hướng dẫn bạn nhé! Lựa chọn một mẫu thú, loại vải là công đoạn đầu tiên bạn cần thực hiện. Tiếp đến là công đoạn khá quan trọng, cắt vải, sự khéo léo cẩn thận của bạn hãy phát huy tốt đa chúng, thật tỉ mỉ tránh sai sót nhiều. Và tới sử dụng máy may cũng vậy. Những đường may gọn gàng, chi tiết đẹp nhất tạo nên thành công cho thành phẩm đấy nhé!

Không hề khó phải không nào, chỉ cần bạn cẩn thận mọi việc sẽ ổn hết thôi. Nhìn hình ảnh bên dưới, sự hướng dẫn tận tình của bạn gấu là động lực để bạn hoàn thành tác phẩm phải không nào.

THU

Bạn sẽ yêu hơn chú gấu bông của mình khi do chính tay mình làm ra, nhiều trò chơi thú vị khác đang chờ bạn khám phá như game nghệ thuật Tattoo, bạn trai của tôi…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Làm thú nhồi bông, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm thú nhồi bông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm thú nhồi bông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm thú nhồi bông »