Cách Chơi: sử chuột để chọn các thao tác làm tóc cho cô dâu

Game Làm Tóc Cho Cô Dâu

Anh Thư 09-09-2014 0 11388 Lượt Chơi

Làm đẹp cho một cô dâu thật lộng lẫy trong đám cưới, với những kiểu tóc mới nhất phù hợp với chiếc váy cưới tinh khôi. Cùng nhau chơi game để trở thành một nhà tạo mẫu tóc tài ba nhé. Hãy chơi game làm tóc cho cô dâu để tìm hiểu xem mẫu tóc đang được các cô dâu chọn trong ngày trọng đại trong game trang điểm này nhé.

Trò chơi bạn gái này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề giúp cô dâu thật rạng ngời trong ngày trọng đại, với những mẫu toVào ngày cưới tóc hot nhất hiện nay. 

gamemini làm toc co dau
Trong game mini miễn phí này người chơi sẽ là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, thiết kế và tạo những mẫu tóc mới nhất, đẹp nhất cho cô dâu. Trong game này sẽ có rất nhiều mẫu tóc mới đẹp đang được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình một kiểu tóc. Các bước tiếp theo là chải đầu, cắt tóc, nhuộm màu, tạo kiểu tóc cho cô dâu. Xong rồi thì gắn lên đầu cho cô dâu một cái vương miện thật lộng lẫy. Hãy bấm xem kết quả để có những tấm hình thật đẹp và không thể không post lên facebook khoe với bạn bè tay nghề của mình ngay thôi.

Hình ảnh phía dưới là tấm ảnh cô dâu thật đẹp với màu tóc nâu đỏ đang hot nhất hiện nay, kiểu tóc uốn nhẹ phụ hợp với chiếc đàm cưới đắt tiền. giúp cô dâu tạo ấn tượng thật tốt trước mắt ba mẹ chồng và khách nhé. Hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của game y8 này để nâng cao tay nghề nhé.

game lam toc cho co dau

 

Người chơi sẽ bị lôi cuốn hút hồn vào trò chơi biến một cô gái bình thường thành lộng lẫy hơn bao người còn gì thú vị hơn nữa. Một số game nâng cao khả năng trang điểm của bạn tương tự như trò chơi trang điểm cô dâu hay nâng cao tay nghề hơn trong game trang điểm cho người mẫu. Chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp và đừng quên share cho bạn bè cùng biết nhé !

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Làm Tóc Cho Cô Dâu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi trang điểm chọn kiểu tóc

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Tóc Cho Cô Dâu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Tóc Cho Cô Dâu »