Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Làm tóc Hàn Quốc

Anh Thư 11-04-2015 0 6823 Lượt Chơi

Tiệm tóc nổi tiếng đang tuyển nhân viên, nhanh tay chơi game bạn gái này để tham gia ứng cử học nhiều kỹ năng làm tóc và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Game làm tóc hàn quốc là một trong những trò chơi thời trang hay nhất hiện nay. Hãy chơi tốt để chăm sóc khách hàng mang lại doanh thu cao nhất. Choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

lam toc

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h online này là đón chào nồng nhiệt khách hàng, khi họ đến nhanh chóng kéo chuột vào hàng ghế ngồi và đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của họ. Người chơi phải phục vụ đúng chính xác yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, ví dụ họ muốn nhuộm tóc màu vàng, bạn thực hiện nhầm màu đỏ coi như bạn bị trừ điểm…

Dưới góc trái màn hình có số điểm yêu cầu cần đạt được và thời gian quy định cho mỗi vòng. Hãy chăm sóc khách hàng của bạn hoàn hảo nhất để kiếm tiền nhé.

game

Bạn có thể làm thêm ở nhiều vị trí làm việc khác nhau như game cửa hàng hoa tươi, cô chủ xinh xắn…Chia sẻ với bạn bè cùng tham gia chung niềm vui nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Làm tóc Hàn Quốc, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Làm tóc Hàn Quốc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm tóc Hàn Quốc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm tóc Hàn Quốc »