Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chọn những nông cụ để chơi game

Game Làm Vườn Trồng Cây Hái Quả

Game Thủ 18-07-2014 0 8729 Lượt Chơi

Một trò chơi làm vườn phiên bản game mini vui nhộn 2014, bạn hãy trồng những cây ăn trái và rau quả sau đó thu hoạch chúng, hãy siêng năng và khéo léo để tận hưởng thành quả nhé.

Bạn là một người thích các thể loại game nông trại và bạn luôn muốn thể hiện mình thông qua các khu vườn thì giờ đây với game làm vườn trồng cây hái quả phiên bản flash này sẽ giúp cho bạn tha hồ thể hiện sự đam mê của mình thông qua một khu vườn nhỏ xinh. Bạn sẽ phải trồng những loại hoa quả trái cây để có thêm thu nhập và khu vườn sẽ đẹp hơn với những cây xanh và có rất nhiều quả.

Game lam vuon trong cay thu hoach hoa qua

Là một game bạn gái hay dành cho những người yêu thích những công việc trong trang trại bạn sẽ được thể hiện sở thích của mình với các loại cây mà mình yêu thích. Đối với game mini mới nhất này thì đây thực sự là những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bạn và bạn sẽ thể hiện điều đó với trò chơi vô cùng ấn tượng này, sự độc đáo trong trò chơi này sẽ là những gì mà bạn sẽ thể hiện khi chơi game.

Vuoc Trai Cay

Như trên hình bạn đã thấy những hố cây được phân bố sẵn trên khu vườn và việc bạn cần làm ở đây là hãy chọn những vật dụng có trên thanh công cụ để bắt tay vào công việc trồng trọt, đây sẽ là một trò chơi vui nhộn nó sẽ đem lại cảm giác thú vị và cũng khá là mới mẻ, đối với những người  mê thể loại game này thì chắc hẳn đây sẽ là một trò chơi mà bạn đang tìm kiếm và để tiếp nối trò chơi ở trong nông trai nhưng lại ở một nội dung khác mạnh mẽ hơn đó là game đua xe nông trại game này thì đúng thật là đi phá khu vườn chứ không phải gầy dựng nó he he. Còn các em nhỏ có thể thử qua trò chơi trang trí sở thú với những con vật rất dễ thương. Còn bây giờ thì mời bạn hãy cố gắng trồng thật nhiều cây và thu hoạch thật nhiều quả ngọt với khu vườn nhỏ xinh của mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Làm Vườn Trồng Cây Hái Quả, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game vui nông trại tóc xù

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Làm Vườn Trồng Cây Hái Quả

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Làm Vườn Trồng Cây Hái Quả »