Cách Chơi: Click chuột vào quân cờ Domino mà bạn muốn lật đổ.

Game Lật Đổ Domino Cà Chua

Game Thủ 29-07-2014 0 7249 Lượt Chơi

Trò chơi trí tuệ khá hấp dẫn với những quân cờ Domino, trong game bạn phải lật đổ Domini để đè bẹp quả cà chu một cách logic khoa học một cách nhanh nhất có thể.

Domino là một danh từ dùng để chỉ một quân bài bằng nhựa, đây cũng là một trò chơi đánh cờ khá hay được du nhập vào nước ta từ rất lâu nhưng nó cũng không được phổ biến cho lắm và giờ đây với game lật đổ domino thì các bạn sẽ hiểu hơn về các quân bài domino thong qua trò chơi trí tuệ này.

Tro choi latdo domino

Sẽ có một trái táo trong game trí tuệ này để bạn có thể làm vỡ nó và bên cạnh trái tạo là rất nhiều quân bài domino đang dựng đứng cạnh nhau, bạn chỉ cần chạm chuột vô 1 quân bài domino thì các quân bài này dường như đổ và đè bẹp trái táo nhưng, bạn phải có gắng tìm điểm cuối của quân bài domino để cho nó có thể đổ hết tất cả các quân bài, nếu bị dư thì đồng nghĩa bạn sẽ bị trừ điểm và lượng thời gian để bạn suy nghĩ sẽ ngắn đi và số lượng các quân domino sẽ tăng lên đối với bạn.

Game lat do domino

Thật khó để người chơi có thể tìm ra được các điểm cuối của những quân bài nhưng đây thực sự không phải là một điều khó khăn đối với bạn, chỉ cần bạn nhanh mắt và một chút suy nghĩ thì bạn sẽ có được số điểm cao. Được liệt vào danh sách game 24h mới đây thực sự là một thử thách đối với bạn và một số game khác như là game nhiệm vụ của chim cánh cụt hay là game line 98 phiên bản 2014 cũng sẽ là những tựa game đang để các bạn quan tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Lật Đổ Domino Cà Chua, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lật Đổ Domino Cà Chua»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lật Đổ Domino Cà Chua

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lật Đổ Domino Cà Chua »