Cách Chơi: Di chuyển con chuột, nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác.

Game Lâu Đài Phép Thuật

Anh Thư 20-10-2014 0 6796 Lượt Chơi

Người chơi sẽ có ngay cơ hội lạc vào thế giới huyền bí của game hành động mới lạ sau đây nhé! Những pha hành động hấp dẫn thu hút mọi người, chơi ngay bạn nhé!

Game lâu đài phép thuật sẽ đưa bạn vào một thế giới của những phép thuật huyền bí. Là trò chơi chiến thuật hay đòi hỏi người chơi phải đưa ra chiến lược tác chiến đúng đắn, thiên thời địa lợi phù hợp. Chơi ngay trổ tài, nhập vai ngay bạn là một tướng giỏi nhé!

game lau dai phep thuat

Tại đây, bạn được giữ vai trò là một vị vua của cả loài người và bạn đang sở hữu rất nhiều tòa lâu đài rộng lớn. Cuộc sống của bạn trở nên không bình yên kể từ khi những con quỷ thực hiện âm mưa phá hoại xâm chiếm lãnh thổ. Vũ khí uy lực của bạn trong game mini miễn phí này là sét, lửa, băng. Sử dụng chúng để bổ sung năng lượng cho quân đội của bạn nhé! Nhiệm vụ trong game của bạn là ngăn chặn những con quỷ đang tiến quân về các tòa lâu đài trên một con đường.
Nên nhớ rằng chính những con quỷ cũng có thể sử dụng được những nguyên tố sét, lửa, băng. Vì thế mà nếu chỉ dựa vào sức mạnh, bạn sẽ khó thể nào đánh bại nổi lũ quỷ. Kết hợp giữa sức mạnh và chiến thuật là kế sách sáng suốt để có thể dành chiến thắng về tay của bạn.
Cách chơi: Di chuyển con chuột, nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác.

Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được tặng nhiều món quà bổ ích, nâng cao vũ khí, tài năng, lực lượng được phát triển, tuy nhiên càng tiến sâu vào trò chơi 24h online này, nhiệm vụ của người chơi càng khó khăn, đó là cả một quá trình đầu tư, vận dụng trí thông minh mới có thể thành công!
gamemini lau dai phep thuat

Với sự thông minh, tài ba của bạn, đồng thời sự kết hợp trợ giúp của game, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội thành công. Nhiều trò chơi y8 khác cũng hấp dẫn không hề thua kém như game cao bồi phòng thủ, bảo vệ pháo đài….Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Lâu Đài Phép Thuật, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lâu Đài Phép Thuật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lâu Đài Phép Thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lâu Đài Phép Thuật »