Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Lấy Đá Ném Nhau Gunbound 9x

Game Mini 29-07-2014 0 14948 Lượt Chơi
Một trò chơi có phần bạo lực học đường khi 2 học sinh lấy đá ném nhau Gunbound 9x, một nam một nữ do ghét nhau nên dùng đá chọi nhau sưng đầu mẻ trán cả 2, bạn có muốn căn ngăn hay giúp 1 tay thì hãy click vào chơi nhé.
Thương nhau quả ấu cũng tròn ,ghét nhau trái bồ hòn cũng méo” thật đúng như vậy, bây giờ bạn có thể thực hành câu tực ngữ này qua game ghét nhau ném đá vui nhôn 24h thuộc thể loại game hành động hài hước tái hiện sinh động lại tuổi thơ vui nhôn và hài hước của chúng mình.Tuy tuổi thơ không đến nỗi ném đá chọi nhau nhưng chuyện ghanh ghét đố kị nhóc bạn hàng xóm lâu lâu cũng có chút chút đúng không nè. Hihi. Trò chơi  ghét nhau ném đá vui nhộn 24h được đa dạng hóa cực kì sinh động và hài hước cảnh 2 cô cậu hàng xóm ghét nhau bên này ném bên kia sưng mặt luôn.Game ghet nhau nem da
Chơi game đánh nhau vô cùng đơn giản người chơi chỉ cần dùng chuột để điều chỉnh hướng, giữ chuột trái để căn lực ném, sau đó thả chuột để ném. Chú ý hướng gió thổi để ném trúng đối phương thật chính xác nha. Trong game lấy đá ném nhau kết thúc khi nhân vật bạn hóa thân vào hết máu cũng có nghĩa là “đối thủ” của bạn dành phần thắng tuyệt đối.

Game lay da choi nhau
Ngoài ra khi tấn công đối phương bạn còn có cơ hội lựa chọn thêm vài sự trợ giúp để tăng tính xác thương như tăng lượt ném,tăng sức mạnh,máu và hơn nữa là dùng tới vũ khí bí mật. Âý chà chà , cuộc chiến lần này có vẻ gây cấn hấp dẫn lắm đây.
Chơi game mini mới nhất này có 1 phần nào đó giống cách chơi game Gunbound 9x, hẳn sẽ dễ dàng với các bạn. Trò chơi với hình ảnh  đồ họa đơn giản và vui nhộn nhằm mục đích giải trí sau những giờ căng thẳng mệt mỏi. Một số game hành động  đánh nhau mang lại cho bạn cảm giác thú vị mà không thể bỏ qua như: trò chơi liên hoàn chiến hay là game huyền thoại yanloong là những trò chơi hay, nào chúng mình cùng trở về tuổi thơ,cùng chơi game thôi!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Lấy Đá Ném Nhau Gunbound 9x , 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ném nhau
  • game mit va tit
  • game tit va mit
  • dai chien mit va tit
  • game hàng xóm ném nhau
  • game ném đá lấy nhau

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lấy Đá Ném Nhau Gunbound 9x

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lấy Đá Ném Nhau Gunbound 9x »